เจ้าของส่ายหน้า หลังเจอไซบีเรียนแสนซน คิดว่าตัวเองตัวเล็ก อยากอยู่ในกรงกับน้องตัวเล็ก

คอมเมนต์:

เอ็งดื้อมากกกก จะดื้อจะซนอะไรขนาดนี้เนี่ยยยย ~~~

    เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์และส่งต่อกันมาก เมื่อผุ้ใช้เฟซบุ๊ก ออกัส ซีฟู๊ด นั้นได้ออกมาโพสต์รูปภาพของสุนัขตัวหนึ่งพันธุ์ไซบีเรียนที่เธอนั้นได้เลี้ยงเอาไว้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเรื่องซนๆที่แสนน่ารักมากๆ

    เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ไว้เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้โพสต์รูปภาพไว้ประมาณ 5 รูปด้วยกัน ซึ่งเป็นรูปของสัขพันธุ์ไซบีเรียนที่มีขนาดใหญ่และพยายามที่จะพาตัวเองเข้าไปอยู่ในกรงกับสุนัขตัวเล็กขนสีน้ำตาลอีกตัวหนึ่ง งานนี้บอกเลยว่า พยายามห้ามสุดๆว่ามันไม่สามารถเข้าไปอยู่ในกรงได้เนื่องจากมีขนาดเล็ก แต่สุดท้ายแล้วเจ้าสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนก็ไม่ฟังยัดตัวเองไปอยู่ในกรงนั้นสำเร็จ ส่วนทางด้านเฟซบุ๊ก ออกัส ซีฟู๊ด ได้เขียนบรรยายเนื้อหาเอาไว้ว่า "ชาร์ลีมันเข้าไม่ได้ลูก ชาร์ลีแม่บอกว่าเข้าไม่ได้นี่ไงแม่ เข้าได้แล้ว"

 

Sponsored Ad

 


.

.

.

    ต้องเรียกได้ว่าเป็นภาพน่ารักๆ น่าเอ็นดูในความซนของสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนจนโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมากกว่า หมื่นแชร์แล้วนะคะ ไม่เพียงเท่านั้น เจ้าไซยังชอบขัดคำสั่งอยู่บ่อย ๆ ชวนน้องไปเล่นซนอีกหลายที่แม้กระทั่งใต้โต๊ะ จะน่ารักขนาดไหนไปดูกันต่อเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ความแสบของเจ้าไซยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ทางด้านเจ้าของได้โพสต์ภาพรวมความแสบของมันตั้งแต่เด็กๆ เอาไว้ด้วยนะ มุดโถส้วน เล่นซนรอบบ้าน ปีนหน้าต่างรถ นอนทับต้นไม้ แค่เห็นรูปก็เหนื่อยแล้วค่ะ 

 

Sponsored Ad

 

หน้าตาคือซนมากกกกก

นี่ไงอยู่นิ่งๆ ไม่เคยได้หรอกนะ

ต้นไม้หรอ ทับซะเลยจ้า

จากโพสต์ต้นฉบับ

ข้อมูลและภาพ จาก Gus'k Shopp

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ