"สาวร่างแคระ" พบรักหนุ่มตัวสูง ไม่แคร์คนว่า เข้ากันไม่ได้ แม้ห่างกันเกือบ 100 ซม.

คอมเมนต์:

"นี่มันความสัมพันธ์ระยะไกลที่แท้จริง" คอมเมนต์จากชาวเน็ตรายหนึ่ง

    บางครั้งความแตกต่าง ก็อาจจะทำให้คนสองคนถูกใจกันมากๆ จนตกลงเป็นคู่รักกันในที่สุด เหมือนอย่างเช่นเรื่องราวของหนุ่มสาวคู่รักที่ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์คู่นี้

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้เปิดเผยเรื่องราวของ เจคและแอริกา คู่รักที่ดังในโลกออนไลน์ เนื่องจากเป็นคู่รักที่มีสัดส่วนความสูงแตกต่างแบบสุดขั้ว ห่างกันเกือบ 100 เซนติเมตรเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แอริกา นักแสดงสาวเซ็กซี่ร่างแคระวัย 22 ปี ยังได้เปิดเผยเรื่องส่วนตัวของเธอกับเจค ครั้งแรกผ่านทางบัญชี TikTok โดยเผยว่า เธอมีส่วนสูงเพียง 3 ฟุต 11 นิ้ว (ราว 120 เซนติเมตร ในขณะที่เจค มีส่วนสูง 6 ฟุต 8 นิ้ว (ราว 203 เซนติเมตร) ซึ่งเมื่อยืนเทียบข้างกันแล้ว แอริกาสูงเพียงแค่เอวของเจคเท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

    ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ได้เพียงไม่นาน ก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 24 ล้านครั้ง และกดถูกใจกว่า 2.8 ล้านครั้ง หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา ทั้งตกตะลึง ขำขัน และวิพากษ์วิจารณ์ โดยปฏิเสธไม่ได้ที่จะสงสัยว่าพวกเขาเข้ากันได้จริงเหรอ
    "นี่มันความสัมพันธ์ระยะไกลที่แท้ทรู" คอมเมนต์จากชาวเน็ตรายหนึ่ง กล่าวติดตลก

    อย่างไรก็ตาม เจคและแอริกา ไม่ได้สนใจว่าใครจะมองว่าอย่างไร เพราะมั่นใจว่าความรักของพวกเขาแฮปปี้ดี โดยหลังจากนั้น ทั้งสองก็ได้ลงคลิปวิดีโอถ่ายคู่กันอีกหลายครั้ง และก็ได้รับความนิยมในโซเชียล ปัจจุบันมีแฟนๆ เข้าไปติดตามบัญชีของพวกเขามากกว่า 135,000 ฟอลโลเวอร์แล้ว

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@jakeandarika

♬ h - yomommawashere

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @jakeandarika

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ