"น้องเนย" เด็กหญิงวัย 14 ยอดกตัญญู ขายสบู่หาเงินเรียน แปลงโฉมใหม่ ลุคนี้ดูสวยปัง

คอมเมนต์:

จงจำไว้.. ทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง !!

    ผู้ใหญ่ใจดีแปลงโฉมให้ น้องเนย ขายสบู่ เด็กหญิงวัย 14 ที่ไลฟ์ขายของทั้งน้ำตา เพราะถูกบูลลี่ - ด่าหยาบกลางไลฟ์ มาพร้อมลุคใหม่สวยปัง ชาวเน็ตแห่ชื่นชม เชียร์ลงสายประกวด (อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : เปิดชีวิตปัจจุบัน "น้องเนย" สาวน้อยที่ไลฟ์ขายของช่วยครอบครัว ตอนนี้ปรับลุคใหม่ สวยมาก)

    จากข่าวก่อนหน้านี้ที่ น้องเนย วัย 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สระแก้ว ไลฟ์ขายสบู่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่โดนคนเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงลบมากมาย เช่น ทำไมแม่ค้าไม่ขาว, แม่ค้าขี้เหร่ และบางรายรุนแรงถึงขั้นเรียกน้องแบบหยาบคาย จนทำให้น้องสีหน้าเศร้าหมองและน้ำตาคลอกลางไลฟ์ ซึ่งต่อมามีชาวเน็ตส่งกำลังใจให้มากมาย

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้เอง คุณนนท์ รัชชานนท์ ใจดีแปลงโฉมให้น้องเนย โดยช่างแต่งหน้าชื่อดัง ช่างกิ๋ว ทีมน้องฉัตร สะบัดแปรงจนสวยวิ้ง บอกเลยว่าน้องสวยคมครบเครื่องมาก สวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งช่างแต่งหน้าบอกว่าแทบไม่ต้องเพิ่มเติมอะไรเลย ไม่ได้กันคิ้ว ไม่ได้ติดขนตา และไม่ได้ใส่คอนแทคเลนส์ แค่ปัดนิด ๆ หน่อย ๆ ก็สวยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    "น้องจะต้องสวยในแบบที่เป็นน้อง เพราะไม่อยากเปลี่ยนอะไรของน้องเลย เครื่องหน้าทุกอย่างคือดีหมดแล้ว" ช่างกิ๋ว กล่าว

.

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม น้องเนย ได้โพสต์ขอบคุณพี่ ๆ ใจดีลงเฟซบุ๊ก พร้อมอวดภาพลุคใหม่ให้ได้ชมกัน ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมอย่างล้นหลาม ซึ่งต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องสวยคม ลุคนี้ปังมาก เหมาะที่จะขึ้นประกวดเวทีนางงาม ซึ่งคนเชียร์ให้น้องไปสายประกวดเยอะมาก และพากันสนับสนุนของต่าง ๆ ที่น้องขาย ซึ่งจากการส่องดูเฟซบุ๊กแล้ว น้องเป็นเด็กขยันมากจริง ๆ หาของมาขายเรื่อย ๆ เพื่อนำมาช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว น่ารักมากจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

เราไปชมความสวยของน้องเนยกันเลยค่ะ

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Kenika Siri

บทความที่คุณอาจสนใจ