"เจ้าชายดูไบ" ทรงโพสต์คลิปอัปเดตชีวิต "นกน้อย" ที่ทำรังบนรถหรู จนตอนนี้ลูกนกบินได้แล้ว

คอมเมนต์:

(ชมคลิป) เจ้าชายทรงเมตตา "ลูกนกน้อย" ที่พระองค์ทรงเฝ้าปกป้อง ตอนนี้เติบโตและบินได้แล้ว!!

    ชีกห์ฮัมเดน มกุฎราชกุมารแห่งนครดูไบ ทรงอัปเดตคลิป นกน้อยทำรังบนรถหรู ทรงเฝ้าสังเกตการณ์อย่างอบอุ่น ดูพัฒนาการลูกนก จนตอนนี้โตพอจะบินออกจากรังแล้ว

    กลายเป็นไวรัลที่สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นใจไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อ ชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูม มกุฎราชกุมารแห่งนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทรงแบ่งปันเรื่องราวเล็ก ๆ กับสิ่งที่พระองค์ทรงทำเมื่อพบว่ามีนกน้อยมาทำรังอยู่บนรถยนต์พระที่นั่ง 

 

Sponsored Ad

 


    ซึ่งนอกจากจะทรงปฏิเสธไม่ยอมให้เคลื่อนย้ายรังนกออกไปแล้ว ยังทรงไม่ให้ผู้ใดเข้าใกล้จนไปรบกวนพวกนก แถมยังทรงบันทึกคลิปช่วงเวลาแสนพิเศษ ขณะที่ลูกนกฟักออกจากไข่ มาให้ชาวโซเชียลได้ชมกัน

    เมื่อวานนี้ เว็บไซต์กัลฟ์นิวส์ รายงานว่า หลังจากเวลาผ่านไปอีกนานกว่า 2 สัปดาห์ ชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูม ทรงออกมาแบ่งปันคลิปเกาะติดการเจริญเติบโตของนกน้อยในรังอีกครั้ง หลังจากที่ลูกนก 2 ตัวได้ฟักออกจากไข่ จนกระทั่งพวกมันเติบโตและแข็งแกร่งพอจะบินทะยาทขึ้นสู่ฟ้าได้ด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

ภาพก่อนหน้านี้

    โดยในครั้งนี้คลิปการเจริญเติบโตของนกน้อย ได้ถูกโพสต์ผ่านอิสตาแกรมสตอรี่ของพระองค์ เมื่อวันที่ 1 กันยายน เผยให้เห็นช่วงเวลาแสนอบอุ่น ขณะที่แม่นกกำลังป้อนอาหารแก่ลูกน้อย กระทั่งเวลาผ่านไป ลูกนกก็เติบโตขึ้น และสุดท้ายก็มีลูกนกตัวหนึ่งที่บินออกจากรังไปได้ นับเป็นบทสรุปเรื่องราวที่สวยงาม ของการที่นกน้อยมาทำรังบนรถหรูของเจ้าชาย

 

Sponsored Ad

 

    อนึ่ง สำหรับ ชีกห์ฮัมเดน ทรงเป็นมกุฎราชกุมารที่ได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์อย่างมาก ซึ่งที่ผ่านมาพระองค์ทรงเผยให้เห็นถึงความเมตตาที่มีต่อสัตว์โลกต่าง ๆ ผ่านคลิปที่ทรงเผยแพร่ในอิสตาแกรม 

    โดยนอกจากจะทรงช่วยชีวิตสัตว์ต่าง ๆ แล้วก็ยังร่วมฉลองวันเต่าทะเลโลกของปีนี้ ด้วยการปล่อยเต่าลงสู่มหาสมุทรด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : gulfnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ