ร้อนกันทั้งโซเชียล เมื่อผู้ก่อตั้ง "เครือสารสาสน์" แจงข้อเรียกร้องผู้ปกครอง แห่มากันเหมือนจะมาเอาเงิน

คอมเมนต์:

ร้อนกันทั้งโซเชียล เมื่อผู้ก่อตั้ง "เครือสารสาสน์" แจงข้อเรียกร้องผู้ปกครอง แห่มากันเหมือนจะมาเอาเงิน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำเอาประชาชนชาวไทย หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ใจสลายไปตามๆกัน สำหรับประเด็นร้อนจากโรงเรียนสารสาสน์  ที่มีคุณครูทำร้ายเด็กอนุบาล ก่อนล่าสุดท่านประธานโรงเรียน ได้ออกมาตอบคำถามจากกรณีดังกล่าว ก่อนลั่นผู้ปกครองเด็กมาแบบพวกเดินขบวน พูดไปพูดมาสรุปก็คือจะเอาเงิน ชี้พร้อมจ่ายตามเนื้อผ้า 

    จากกรณี ผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ได้นัดชี้แจงกับผู้ปกครองนักเรียน เกี่ยวกับที่มีการทำร้ายเด็กภายในห้องเรียน ซึ่งทางกลุ่มผู้ปกครองเข้ามาติดตามความคืบหน้า ข้อเรียกร้องในการเยียวยาให้กับเด็กที่ถูกครู ทำ ร้า ย  

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ในรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ โดย "จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์" ซึ่งช่วงหนึ่งของรายการเป็นการพูดคุยกับ นายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ ซึ่งจะได้ตอบข้อเรียกร้องของผู้ปกครอง โดยนายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ กล่าวถึงกรณีที่มีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ โดยมีการเชิญผู้ปกครองมาพูดคุยหาทางออกเกี่ยวกับปัญหา ครูทำร้ายเด็ก 

 

Sponsored Ad

 

     นายพิบูลย์กล่าวว่า วันนี้ตนเห็นบางคนที่ทาปากสีแดงก็กลัวแล้ว จะมาออมชอมหรือจะมาแบบพวกเดินขบวน ประเภทเดียวกับเอาสเปรย์ไปฉีดเหมือนกันเลย พูดไปพูดมาสรุปก็คือจะเอาเงิน ก็ยินดีที่จะจ่ายตามจริง แต่ไม่ใช่มาทำแบบนี้ มาซักไซ้ไล่เลียง คิดค่าตัวมันมากเกินไป เอาแต่พอดีตามเนื้อผ้าเอาให้พอดีพอควร

    เมื่อจอมขวัญ ถามว่า ได้เห็นคลิปภาพที่เด็กถูกกระทำหรือไม่ นายพิบูลย์ ระบุว่า เห็นแล้ว..ตนก็เสียใจมาก ที่นโยบายของเรามีแบบนี้ แต่กลับไปทำอีกแบบ โรงเรียนเราสั่งห้ามตีเด็ก ตั้งแต่สมัยหนูนา ลูกบรรหาร แต่ว่าเขาขาดไปอย่างคือไม่มีอภิบาล ก็ปล่อยเด็กเข้าดงเข้ารกไป เราจึงต้องมีการอภิบาล โดยเฉพาะเด็กอนุบาล เราจะส่งจิตแพทย์เข้าไปดูให้ ไม่ต้องห่วง พรุ่งนี้จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด โดยเฉพาะอนุบาล 1 ก่อนย้ำเปลี่ยนห้องเรียนใหม่ได้ ตนพร้อมพูดคุย เพราะตนมีจิตใจบริสุทธิ์ รักความเป็นธรรม ครูไม่ดีตนก็ลงโทษไป

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้นายพิบูลย์ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ไม่ต้องประชุมมากหรอก ตนกลัวเหมือนเสื้อแดงวันนี้ เฮ ฮู้ ฮ่า อะไรกัน ผู้ปกครองขนาดนี้เหรอ อย่างนี้ไม่ได้มาออมชอม ไม่ใช่มาแก้ไขแล้ว มันจะมาเอาชนะ-แพ้กันเท่านั้น การแก้ไขต้องใช้เวลา ไม่ใช่เอาปุบปับ ยังไม่ทันให้เวลาเลยจะมาเอาแบบนี้ได้อย่างไร อยากให้ทุกคนให้โอกาสโรงเรียนก่อน เรามาแบบมิตร ไม่ใช่แบบศัตรู ต้องขออภัยผู้ปกครองด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ถามตรงๆกับจอมขวัญ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ