สาวไทยเจอ "หนุ่มฝรั่งออนไลน์" ออกตัวว่าบ้านจน ยูไหวหรือเปล่า แต่เธอรับรัก สุดท้ายเป็นลูกประธาน

คอมเมนต์:

ปลอมแปลงจำแลงกลายเป็นคนจน แกล้งหลอกลองใจว่าตัวเองจน แต่จริงๆ เป็นถึงลูกประธานบริษัท!

    ทุกวันนี้ ความรักไร้พรมแดนมีมากขึ้น เนื่องจากการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและแอปพลิเคชันต่างๆ ได้ง่ายขึ้น เช่นเดียวกับเรื่องราวสุดโรแมนติกของสาวไทย ที่มีโอกาสได้เจอกับคนต่างชาติ จนตกลงปลงใจคบกัน

    เรื่องราวดังกล่าวเป็นของผู้ใช้ TikTok sarah_seba หรือคุณซาร่า สาวจากขอนแก่น เธอเล่าประสบการณ์ความรักกับหนุ่มอิตาลี โดยที่คุณซาร่าอายุ 39 ปี ส่วนแฟนหนุ่มอายุ 29 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนแรกที่เจอกัน แฟนออกตัวมาเลยว่า "รับได้ไหม บ้านผมจน" โดยเขาบอกว่าเป็นแค่พนักงานทำความสะอาดของบริษัท ซึ่งคุณซาร่าก็รับได้ และมองว่าถ้าไม่มีเงิน แต่ช่วยกันทำมาหากินก็ได้

 

Sponsored Ad

 

    จนเมื่อรับรักและเริ่มคบหา ฝ่าฟันอุปสรรครักทางไกล คุณซาร่าได้ส่งดอกไม้ไปให้แฟนด้วยจนแฟนร้องไห้ เพราะไม่เคยมีใครให้ดอกไม้เขา จนวันหนึ่งแฟนหนุ่มก็มาเฉลยว่า จริงๆ แล้วเขาไม่ใช่พนักงานทำความสะอาด แต่คือลูกประธานบริษัท

ภาพจาก TikTok @sarah_seba

 

Sponsored Ad

 

    คุณซาร่าบอกอีกว่า ที่เขาสารภาพก็เป็นเพราะเธอบ่นกับเขาว่าเธอมีปัญหาด้านการเงิน เนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองปัจจุบันส่งผลกระทบกับธุรกิจ ทำให้เขาส่งเงินมาให้เธอ แม้จะไม่มาก แต่มันก็ทำให้คุณซาร่าดีใจมากเพราะไม่เคยมีคนทำให้แบบนี้

    เมื่อความรักฝ่าฟันทุกอุปสรรคมาได้ ในวันนี้ ทั้งคุณซาร่าและแฟนหนุ่ม ก็แต่งงานกันแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังดูเหมือนคุณซาร่า จะอยู่ในโหมดคลั่งรักคุณแฟนมากๆ เพราะคุณแฟนนอกจากบ้านรวยแล้วยังแสนดี เป็นพ่อบ้านเข้าครัวทำอาหาร ช่วยค้าขาย วันว่างๆ ก็มาช่วยทำความสะอาดบ้าน เรียกได้ว่าครบเครื่อง ท่ามกลางเสียงอวยพรจากหลายๆ คนใน TikTok ด้วย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok @sarah_seba

ชมคลิป

@sarah_seba เมื่อสามีแกล้งจนลองใจ😅 #สายฝอ #แฟนฝรั่ง #แฟนอิตาลี #รักออนไลน์มีอยู่จริง #ขอให้ขึ้นหน้าฟีด #ลูกท่านประธาน ♬ เสียงต้นฉบับ  - Ohm

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : sarah_seba

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ