โรงแรมหางโจวจัดบริการ "กินหม้อไฟ แช่น้ำอุ่น" ยิ่งใหญ่จนโลกขอจำ กินไปแช่นไปฟินสุดๆ

คอมเมนต์:

ถือเป็นกลยุทธ์ในการเรียกลูกค้าอย่างหนึ่ง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า การกินที่สุดแปลกยิ่งใหญ่อลังการต้องยกให้กับเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน เมื่อโรงแรม First World Hotel ได้จัดเมนูการกินสุดพิเศษอลังการ เพื่อต้อนรับตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึงในปีนี้

    จนกลายเป็นประเด็นที่คนทั้งโซเชียลต่างพากันพูดถึง โดยทางโรงแรมแห่งนี้เปิดเผยว่า จะเปิดให้มีบริการ แช่น้ำออนเซ็นพร้อมกับกินสุกี้หม้อไฟ ในช่วงอาทิตย์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ที่ใกล้จะถึงนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งภายในจะเป็นบ่อแช่น้ำร้อนทรงสีเหลี่ยม ซึ่งจะกั้นแบ่งเป็น 9 สระ โดยแต่ละสระจะมีเครื่องหม้อไฟใส่ลงไปในบ่อแช่เต็มไปหมด เช่น  มะนาว พริกสด ผักใบเขียว แอปเปิ้ล กล้วย เห็ด ข้าวโพด และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารให้ลูกค้ารับประทานขณะแช่น้ำอีกด้วย

    โดยการจัดครั้งนี้จะไม่เหมือนกับที่เฉิงตูและฉงชิ่ง เคยจัดขึ้น ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกที่กำลังกินหม้อไฟนึกถึงหม้อไฟของเมืองหางโจวเป็นอันดับแรก

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่ากลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งพูดถึงความคิดนี้ในเชิงลบว่า “นี่มันแนวคิดอะไรของมันเนี่ย” พร้อมกับโพสต์ภาพดังกล่าว ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานาว่า 

“เอาอาหารมาเล่นทิ้งขว้างนะ”

 

Sponsored Ad

 

“มันไม่ถูกสุขอนามัยจริงๆ”

“นี่คงไม่ใช่ให้ลูกค้าแช่เสร็จ แล้วนำไปปรุงอาหารขายให้ลูกค้าคนอื่นๆ ต่อหรอกนะ!”

 “อยากอ้วกเลย”

“หม้อไฟที่ของปนมั่วกันไปหมด”

    ภาพแช่น้ำร้อนพร้อมกับกินหม้อไฟที่จัดขึ้นเมื่อปี 2018 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่แน่ใจว่าการกินแบบนี้จะได้รสชาติที่ดีกว่ากินธรรมดาหรือไม่ แต่รู้ว่าเมืองจีน มักทำอะไรที่ใหญ่โตเสมอ เพื่อดึงดูดให้คนไปใช้บริการที่นั่น

    ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : tvbs | เรียบเรียงโดย  พันหมื่นเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ