ส่องภาพ "เฌอเอม" ตัวเต็งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ถ่ายคู่แฟนหวาน ๆ ความสูงไม่ใช่อุปสรรคของหัวใจ

คอมเมนต์:

"เธอกำลังจะไปสู่จักรววาล แต่ผมยังอยู่บนโลกนี้..." -แฟนหนุ่มของเฌอเอม-

    บอกเลยว่าหลังจากเห็นคู่เฌอเอมกับแฟนหนุ่มสุดหล่อ แล้วบอกได้เลยว่าน่ารักมาก เพราะเธอและแฟนหนุ่มมีส่วนสูงที่แตกต่างกัน แต่กลับดูเข้ากันได้ดีและดูเหมาะสมกันได้

    หนุ่มหล่อคนนี้ คือ คุณพัทธ์ ยิ่งเจริญ เขาเป็น Artist และเป็นอาจารย์สอนศิลปะแบบบาโรก (Baroque) และเรอเนสซองซ์ (Renaissance) ศิลปะที่สวยงามเราจะได้เห็นเวลาไปตามยุโรป

 

Sponsored Ad

 

    ศิลปะแบบบาโรกจะเน้นหนักไปทางธรรมชาติ แสดงความอ่อนไหว มีลวดลายประดิษฐ์มาก ซับซ้อน  จัดได้ว่าเป็นยุคที่มีการสร้างสรรค์งานศิลปะ หรือ งานสถาปัตยกรรม และจิตรกรรมที่มีการตกแต่งประดับประดา และให้ความรู้สึกอ่อนไหว และ ศิลปะเรอเนสซองซ์ เน้นความสำคัญของลักษณะเฉพาะบุคคล มีความสนใจลักษณะภายนอกของมนุษย์ และธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

 

    มากกว่านั้นคือเขาได้วาดภาพเฌอเชอหรือแฟนสาวของตัวเองในเวอร์ชั่นแบบ Goddess ด้วย และได้รู้สึกถึงความสุนทรีย์

.

 

Sponsored Ad

 

.

    เลยรู้เลยว่าเฌอเอมกับแฟนก็คงมีความรักในศิลปะเหมือนกัน ทั้งในด้านการสื่ออารมณ์ของคนรักศิลปะ คำพูดคำจา มันเป็นขั้นกว่าคนทั่วไป มันเป็นคำพูดที่แสดงออกมาจากความรู้สึก ไม่ต้องปั้นหรือแสดงและคำพูดที่กินใจและดูเป็นธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

 

    ผู้หญิงน้อยคนที่จะชอบหรือคบผู้ชายที่เตี้ยกว่าเป็นแฟน นอกจากนี้ หลายคนมองว่าแฟนหนุ่มไม่ได้เตี้ย เป็นผู้ชายที่มีส่วนสูงปกติ แต่เป็นเฌอเอมที่สูงไปหน่อย เพราะเธอมีความสูงถึง 180 เซนติเมตร รวมถึงมีคนเข้ามาบอกว่าเคยเจอเฌอเอมกับแฟน เธอสูงมาก เด่นมาก อยู่กับแฟนแล้วดูน่ารักมากอีกด้วย

    อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของเฌอเอม เมื่อไม่กี่วันมานี้เธอเพิ่งโพสต์รูปคู่จับมือกับแฟนหนุ่ม พร้อมข้อความหวาน ๆ ว่า "เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของกันและกัน" งุ้ย... น่ารักอบอุ่นมากเลย

 

Sponsored Ad

 

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

คุณพัท

มุมไหนก็หล่อและดูดีมากค่ะ

รอยยิ้มที่เห็นแล้วต้องหลง

Sponsored Ad

ทั้งสองเข้ากันได้ดี

มีความเป็นกูรูแฟชั่น

น่ารักมากจริง ๆ

.

.

.

ที่มา : ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก, สารพันคนท้อง, ไลค์เกอร์ดอทคอม

บทความที่คุณอาจสนใจ