เปิดใจ "ปูดํา สรารัตน์" รับตรงๆ ไม่รับงานเพราะเบื่อคนในวงการ มีความสุขแม้อยู่ตัวคนเดียว

คอมเมนต์:

"พอมันลับหลังกัน ก็จะมีการพูดกัน โดยที่มีข้อมูลบ้าง ไม่มีข้อมูลบ้าง" #ปูดําสรารัตน์ กล่าว

        เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาวมากความสามารถที่มีดีกรีเป็นถึง รองนางสาวไทย ปี 2529 และตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสเอเชียแปซิฟิก สำหรับ "ปูดำ สรารัตน์" 

        ซึ่งพักหลังอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าผ่านจอละครเหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็มีโอกาสไปเปิดใจผ่านรายการ "ต้มยำอมรินทร์" พร้อมกับเคลียร์ประเด็นต่าง ๆ รวมถึงเหตุผลที่หยุดรับงานละคร

 

Sponsored Ad

 

        โดยปูดำได้เผยว่า เพราะว่าเมื่อ 2 ปีก่อนหน้านี้รับละครปีละ 5 เรื่อง ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่คุณแม่ไม่สบายพอดี ทำให้ทุกวันนี้ตนยังมานั่งเสียใจอยู่เลย ตนรู้สึกว่า การที่ตนรับงานแสดงตนทำเพื่อครอบครัว แต่เมื่อตนทำเยอะเกินไป ตนก็ไม่ได้กลับไปดูแลครอบครัว เลยรู้สึกว่า ทำไปเพื่ออะไร

 

Sponsored Ad

 

        "เพราะวันนั้นตอนที่เขายังอยู่เราก็มีงาน เราเลยไม่สามารถกลับไปดูแลเขาอย่างเดียวได้ พอเราจบทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมกับแม่ พร้อมกับละคร" ปูดำ สรารัตน์ กล่าว

        ตนเลยมีความรู้สึกว่า ไม่สามารถย้อนกลับไปได้แล้ว อยากจะพักแล้วก็เหนื่อยมาก เพราะย้อนกลับไปมองแล้วว่า มันสูญเสียทุกอย่างกับสิ่งที่ได้มาคือ ได้เพื่อน ได้คนในวงการ ได้ความที่ทุกคนจดจำตน แต่ตนสูญเสียอะไรที่ยิ่งใหญ่ไปในช่วงเวลาที่ทำงานเยอะ ๆ ก็เลยพักไป

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าอีกส่วนหนึ่งที่เขาพูดกันคือ "ที่ไม่รับงานเพราะว่าเบื่อคนในวงการบันเทิง" เจ้าตัวก็ได้บอกประเด็นนี้ว่า ตนรู้สึกว่าสังคมของคนที่มากกว่า 2-3 คนขึ้นไป พอลับหลังกันก็จะมีการพูดกันโดยที่ มีข้อมูลบ้าง ไม่มีข้อมูลบ้าง

 

Sponsored Ad

 

        "ซึ่งอย่างบางครั้งเวลามีคนไปพูดถึงเรา แล้วเราไปได้ยินว่า มีคนพูดถึงเราแบบนี้ หรือเราไปพูดถึงเขาแบบนั้น เราก็จะมีความรู้สึกว่า เอาอีกแล้วเหรอ เราอยู่บ้าน เราอยู่วัด แล้วเราไม่ได้ไปไหนเลย" ปูดำ สรารัตน์ กล่าว

        พร้อมกับได้อธิบายต่อว่า ซึ่งการไปวัดของตนก็คือจะไปก็ต่อเมื่อนัดกัลยาณมิตรสายบุญข้างนอก ซึ่งก็ไม่ใช่คนในวงการบันเทิง 

 

Sponsored Ad

 

        แต่จริง ๆ ตนก็คบคนในวงการบันเทิงอยู่เหมือนกันแต่จะเป็นลักษณะที่ไปเจอกันที่วัด ไม่ใช่แบบว่าไปช้อปปิ้ง ไปกินข้าว ไปดูหนัง ฟังเพลง สไตล์นี้ตนไม่มี 

        "แล้วเวลาที่คนพูดถึงเราว่าเราพูดอย่างนั้นเราพูดอย่างนี้ เราจะมีความรู้สึกว่าบางทีเราเคยเข้าใจ เพราะว่าบางครั้งเราอาจจะไม่ชัดเจน ไม่ออกมาอยู่ข้างนอกสื่อ คนเลยมีความรู้สึกว่าใช่หรือเปล่า ใช่หรือเปล่า สิ่งที่เขาได้ยินมา" ปูดำ สรารัตน์ กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ ต้มยำอมรินทร์, Instagram pudumsararat2465

บทความที่คุณอาจสนใจ