"หนูเล็ก" รู้สึกไม่สบายใจ หลังเพื่อนบ้านโพสต์ถึง หวั่นใจโดนร้องเรียน แพ็กของ "เสียงดัง" สุดท้ายกลายเป็นอีกเรื่อง!

คอมเมนต์:

"หนูเล็ก" รู้สึกไม่สบายใจ หลังเพื่อนบ้านโพสต์ถึง หวั่นใจโดนร้องเรียน แพ็กของ "เสียงดัง" สุดท้ายกลายเป็นอีกเรื่อง!

    เป็นเรื่องราวที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก สำหรับ หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย หลังจากเพื่อนบ้านโพสต์เฟซบุ๊กร่ายยาว เนื่องจากได้ยินเสียงดังออกมาจากบ้านของเธอตลอดทั้งวัน...

    และล่าสุด เธอได้ออกมาเปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ ซึ่ง เธอได้บอกว่า ครั้งแรกที่เห็นโพสต์ของเพื่อนบ้าน รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เพราะโพสต์นั้นยาวจริง ๆ จึงคิดว่าตนเองอาจจะเสียงดัง จนทำให้โดนเพื่อนบ้านร้องเรียน

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่า โพสต์ของเพื่อนบ้านมีพี่คนหนึ่งเขาส่งมาให้แล้วบอกให้รีบอ่าน เพราะช่วงนี้ต้องทำงานไลฟ์ขายของและแพ็กของที่บ้าน ซึ่งกลัวว่าจะเสียงดังจนเกินไป ซึ่งเธอบอกว่าเพื่อนบ้านคนนี้อยู่ฝั่งตรงข้าม พอดีเป็นคนขี้ตกใจ พอเห็นโพสต์ยาวๆ ก็ใจสั่นรอแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่า “เพื่อนบ้านคนนี้ทำงานเบื้องหลัง หน้าที่ใหญ่โตแต่ตอนนี้ก็ตกงานเช่นกัน เขามีเราเป็นแรงบันดาลใจ เพราะขนาดไม่มีงานก็ยังขายของออนไลน์ต่อ แล้วพอมาวันหนึ่งรู้ว่าเขาก็กำลังดูเราอยู่ อิจฉาเราอยู่ แล้วก็ได้เราเป็นแรงบันดาลใจก็ดีใจมากค่ะ”

    เธอบอกว่า ตอนแรกคิดว่ามีคนไปร้องเรียนกับนิติหมู่บ้าน เพราะพื้นที่ตรงนี้เป็นหมู่บ้านส่วนตัว เวลาจะทำอะไรก็ต้องขอนิติก่อน บางครั้งเอาหมาไปเดินเล่นก็มีคนแจ้งนิติ ครั้งนี้ก็เช่นกันเลยตกใจคิดว่างานเข้าซะแล้ว...

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าเสียงดังจริงไหม เธอก็บอกว่า ยอมรับว่าเสียงดัง เพราะมันต้องแพ็กกล่อง มันมีเสียงดึกสก็อตเทป เวลาไลฟ์ขายของก็พูดเสียงดัง เวลาทำงานในบ้านมันก็เสียงดัง บางครั้งก็ต้องพาลูกไปอยู่ห้องอื่น แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ามันจะดังไปถึงด้านนอก

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังได้ทิ้งท้ายอีกว่า ทุกคนในหมู่บ้านที่นี่น่ารักกับหนูมากๆ แล้วก็ทุกคนเข้าใจ เอ็นดูหนูมากๆ ดังนั้นต้องขอโทษบ้านทุกหลังที่ต้องเจอกับเสียงดังรบกวน แต่จะพยายามทำให้เสียงเบากว่าเดิม...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์

บทความที่คุณอาจสนใจ