"แอน สิเรียม" ยอมรับเป็นเรื่องจริง "นนนี่" มีปัญหากับสามี หลังแต่งงานได้ไม่นาน ถึงขั้นแยกกันอยู่

คอมเมนต์:

"แอน สิเรียม" เคารพการตัดสินใจของลูกสาว "น้องนนนี่" หลังมีปัญหากับสามี เชื่อแค่ลิ้นกับฟัน 

    แอน สิเรียม เปิดใจยอมรับ นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาวมีปัญหากับสามี หลังโพสต์ โสด ทั้ง ๆ ที่เพิ่งแต่งงานแค่ 1 ปี คาดอาจแค่งอน ๆ กัน

    ทำเอาหลายคนสงสัยไปตาม ๆ กันว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของ นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ แอน สิเรียม กับ พอล งามวัฒน์ สามีนักธุรกิจหนุ่ม หรือเปล่า หลังเจ้าตัวลบรูปคู่กับสามีเกลี้ยงอินสตาแกรม และลงไอจีสตอรี่ พร้อมเขียนข้อความว่า "Ask me คนโสด" 

 

Sponsored Ad

 

    รวมไปถึงภาพตัวเองอีกภาพและเขียนข้อความว่า "BROKE AGAIN" และใส่อีโมจิหน้าบึ้ง ทั้ง ๆ ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อช่วงกันยายนปีที่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ เอง แอน สิเรียม ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องของลูกสาว นนนี่ นนลนีย์ ด้วยว่า กับเรื่องนี้ลูกก็มีพูดให้ฟัง แต่ก็ยังไม่ได้ขอคำปรึกษาเป็นเรื่องเป็นราว เขาอาจจะมีงอน ๆ กัน แต่ก็ยังไม่เลิก เราก็มองว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน เราก็เป็นคนที่สาม ก็ให้เกียรติในการตัดสินใจดำเนินชีวิตของลูก แอนมองว่า ถ้าเกิดเขายังไม่พร้อมมาขอคำปรึกษา เราก็ไม่กล้าเข้าไปละเมิดสิทธิ์ของเขา

    ทั้งนี้ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ลูกสาวได้กลับมาพร้อมกับตน แต่ตอนนี้ที่ทำงานสามีของลูกสาวเปิดแล้วก็ต้องกลับไปทำงาน ในตอนนั้นก็ยังปกติอยู่ เขาก็อาจจะงอน ๆ กัน 

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยตนเคยบอกลูกว่า ชีวิตแต่งงานมันคือสเต็ปแรกของการดำเนินชีวิต อาจจะมีอุปสรรคบ้าง พร้อมเล่าบทเรียนชีวิตที่เธอเคยเจอมา

 

Sponsored Ad

 

    แอน สิเรียม เผยต่อว่า แม่ทุกคนก็เป็นห่วงลูกด้วยกันทุกคน แต่รูปแบบในการดำเนินชีวิตของแต่ละคนมันแตกต่างกัน ตนไม่ใช่แม่ที่อยู่บงการชีวิตลูกตลอดเวลา เราไม่ได้เลี้ยงลูกมาแบบนั้น ซึ่งตอนนี้นนนี่เองเขาก็ปกติดีอยู่ เขาก็ยังทำงานส่งมาให้แม่ทุกวัน 


.

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้เขาเองก็โตขึ้นเยอะและชัดเจนแล้ว เราเองก็ยืนอยู่ตรงนี้ถ้าเขาพร้อมเมื่อไรเขาก็เดินมาเอง ซึ่งตนเองก็ถามคุณสามีก็บอกว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน เราเป็นคนที่ 4 คนที่ 5 แล้ว และมองว่า คนสมัยนี้เราอย่ามองว่าเขาเป็นเด็ก เขาก็มีวิธีคิดในแบบของเขาเอง

.

.

.

ที่มา : NineEntertain

บทความที่คุณอาจสนใจ