"น้ำผึ้ง ณัฐริกา" เซอร์ไพร์สต่อ พูดหมดเปลือก "น้องน้ำชา" ลูกใคร ยอมรับอยู่ก่อนแต่ง กับน้องชายของนางสาวไทย

คอมเมนต์:

น้ำผึ้ง เซอร์ไพร์สต่อ เปิดตัวน้องน้ำชา ล่าสุดโตเป็นสาวแล้ว...

    บอกเลยว่าน้อยครั้งมากที่จะออกมาพูดเรื่องความรักแบบหมดเปลือก สำหรับนักแสดงสาว น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ที่ตอนนี้ได้ใช้ชีวิตร่วมกับ เป้ ฐิติ สิริโสดา น้องชาย นางสาวไทยชื่อดัง ป๊อป อารียา  ยอมรับว่าขี้หึงมาก และเคยอาละวาดหนัก แค่หนุ่มเป้ มองหน้าผู้หญิงคนอื่น แต่นั่นยังไม่พีคเท่าที่สาวน้ำผึ้งบอก ตัวเธอนั้น "ลีลาเด็ดเสมอ" ทำให้เรื่องราวของเธอเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

    ซึ่งก่อนหน้านี้สาว น้ำผึ้ง ณัฐริกา ได้ไปเปิดใจว่า เธอและแฟนหนุ่ม เป้ ฐิติ  อยู่ดูแลกันมาแบบนี้มากว่า 20 ปีแล้ว อีกทั้งได้เปิดใจว่า ตัวเองเป็นคนมีลูกยาก แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไร

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้สาวน้ำผึ้งก็ได้ออกมาชี้แจงชัดเจน ถึงสาเหตุที่ไม่ปรึกษาหมอ ในเรื่องการมีลูกยากนั่นก็เพราะเธอมีหลานสาวที่น่ารักอยู่แล้ว โดยเธอมักจะโพสต์ภาพสาวน้อยวัยใสในอินสตาแกรมให้เห็นกันบ่อยๆ ซึ่งเด็กคนนี้ก็คือ "น้องน้ำชา" หลานสาวแท้ๆ ของตัวเอง ให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมความน่ารักสดใสอยู่เสมอ 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมได้ระบุข้อความว่า "ที่ไม่คิดจะปรึกษาหมอ 'เรื่องมีลูกยาก' เพราะน้ำผึ้ง มีน้ำชา หลานแท้ๆ ที่เปรียบเสมือนลูก (ลูกพี่ก็คือลูกเรา) น้องน้ำชา เป็นเด็กดี มีน้ำใจ ได้อย่างใจน้ำผึ้ง เลยไม่ได้พยายามหาวิธีที่จะมีลูกอะไรมากมาย เพราะน้ำผึ้งพอใจและมีความสุขมากอยู่แล้ว" 

.

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ น้ำผึ้ง ได้เล่าเบื้องลึกของหัวใจ ในรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ถึงความรักกับคุณเป้ (ฐิติ สิริโสดา) น้ำผึ้งเผยว่า "ดูแลกันมา 20 ปีแล้วค่ะ เราสองคนไปเจอกันในงาน เราเห็นแล้วว่าผู้ชายคนนี้ช่างสูง หล่อ ขาว มันต้องเป็นของเรา อันนี้พูดเล่นในใจนะคะ รู้สึกว่าจะทำอย่างไรให้เขามาคุยนะ ซึ่งมันไม่มีโอกาส หลังจากนั้นก้อรู้ว่าเขาพยายามขวนขวายหาเบอร์เรา"

 

Sponsored Ad

 


    เคยมีวีรกรรมไหม ความแรง เพราะเราเป็นคนหึงแรง คือตอนกินเหล้าครั้งสุดท้ายในชีวิต เราก็ไปเที่ยวกันและไปกับแฟน เราก็กำลังซึ้งๆ กันอยู่ แล้วก็หันไปเจอผู้หญิงสวยๆ คนไหนมองอยู่ เรามโนคิดไปเอง หึงจนขั้นถามผู้หญิงคนนั้นเคยรู้จักกันเหรอคะ ดีนะที่เขามีสติถ้าไม่มีสติก็พร้อมฉะกันเลย (หัวเราะ)

    หลังจากนั้นแฟนก็ลากออกไปจากร้าน ตอนเช้าตื่นมาเราก็ถามเขาว่าเมื่อคืนทำอะไรนะ คุ้นๆ เหมือนจะมีเรื่อง เขาก็เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง เราก็คิดหรือเขาจะเป็นแฟนคลับเรา ถือโอกาสขอโทษกลางรายการเลยนะคะ มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าพฤติกรรมแบบนี้ ทำให้เราไม่น่ารัก ส่วนตัวเราเป็นคนเรียนรู้จากการผิดพลาด ถ้าเราจะทำอะไรให้ประสบผลสำเร็จเราต้องผิดพลาดมาก่อน เราก็เลยรู้สึกว่าไม่เอาละ จะไม่กลายเป็นคนแบบนั้น ทำให้เราไม่นับถือตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    ทุกวันนี้ไม่ขี้หึงเหมือนแต่ก่อนแล้ว แทบจะเป็นคนละคนกันเลย ธรรมะช่วยได้มาก ไม่อย่างงั้นเราเป็นคนอายุ 40 แล้ว ถ้าจะมานั่งหึงมันไม่ใช่เรื่อง ของคนที่มีวุฒิภาวะ

 

Sponsored Ad

 


    ส่วนเรื่องทีมีภาพแหวนออกมา? "แหวนวงนั้นที่ถ่ายรูปไป มันเป็นแหวนวงละ 100 บาท ช่วงนั้นพี่เป้เขาหวานมาก เขาก็บอกว่าพี่จะรักน้ำผึ้งคนเดียวไปตลอดชีวิต เราก็เลยเอาแคปชั่นพร้อมกับแหวนลง ไม่ใช่แหวนแต่งงาน"

    ส่วนชีวิตรักตอนนี้ ดีมากค่ะ อยู่ด้วยกันมาตั้งนานแล้ว ยอมรับอยู่ก่อนแต่ง ถ้าเกิดมีวุฒิภาวะพร้อม ดูแลตัวเองได้มีเงิน เลี้ยงดูพ่อแม่ได้ อยากจะอยู่ก็อยู่ไป อย่างไรก็แล้วแต่เราก็ดูว่าเราเข้ากันได้มั้ย มันไม่ได้อยู่ที่ทะเบียนสมรสอย่างเดียว จะบอกว่าเราไม่ได้แอนตี้คนแต่งงานนะ ถ้าเราแต่งเองเรารู้สึกว่ามันเยอะไป

Sponsored Ad


    ก่อนหน้านี้เคยคิดอยากมีลูกมาก พอรู้ว่าเป็นคนมีลูกยาก ไม่ท้อง ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรนะ ก็ใช้ได้นะลีลา(ยิ้ม) คือลีลาในการพูดคุยกัน ไม่ท้องก็ไม่มีก็ได้ เราอ่ะ มีหลานอยู่แล้ว เราก็มีลูกสัตว์เยอะแยะเลย 

    มีคนแนะนำนะให้ไปทำกิ๊ฟต์สิ ไปฝากไข่ และอีกหลายวิธีที่จะทำให้เราท้องได้ แต่เราตัดสินใจไม่ทำ แล้วก็ไม่อยากมีแล้ว แต่ถ้าอยากมาก็มาได้ ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะต้องท้อง เรารู้สึกว่าสิ่งที่มีความสุขคือการบาลานซ์ตัวเองตรงกลาง

.

.

.

.

ชมคลิป ตั้งแต่นาทีที่ 18.49 เป็นต้นไป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา :  Z Story, natrika_official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ