"หมอชื่อดัง" ฟ้องหย่า "ภรรยานางงาม" หลังจับได้คาหนังคาเขา ชอบแอบรับจ็อบขายให้เศรษฐี

คอมเมนต์:

"ถ้าผมรู้ความจริงทั้งหมดตั้งแต่แรก ผมจะไม่มีทางแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้อย่างแน่นอน" คุณหมอชื่อดัง กล่าว

        เป็นอีกหนึ่งกรณีฟ้องหย่าที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลก สำหรับกรณีของคู่สามีภรรยา "ดร.ฮัน โจ คิม" และอดีตนางงาม "เรจินา เทิร์นเนอร์"

        เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ดร.ฮัน โจ คิม วัย 41 ปี ศัลยแพทย์กระดูกสันหลังชื่อดังของสหรัฐอเมริกาฟ้องต่อศาลอ้างว่าภรรยา เรจินา เทิร์นเนอร์ วัย 32 ปี อดีตนางงาม ตำแหน่งมิสคอนเนตทิคัต ปี 2554 หลอกลวงตน 

 

Sponsored Ad

 

        รายงานระบุว่า ดร.ฮัน โจ คิม เจอข้อความสนทนาเชิงชู้สาวแสดงความรักความใคร่จากชายอื่นในคอมพิวเตอร์ที่บ้าน หลังจากนั้นตนก็พบความจริงเกี่ยวกับภรรยาที่ปิดบังมาอย่างยาวนาน 

 

Sponsored Ad

 

        ทำให้ช่วงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2563 ดร.ฮัน โจ คิม ตัดสินใจดำเนินการฟ้องหย่ากับ เรจินา เทิร์นเนอร์ โดยให้เหตุผลว่า ภรรยาแอบขายให้กับเศรษฐีผู้ร่ำรวยเพื่อแลกเงินมหาศาลมาตั้งแต่ก่อนที่จะแต่งงาน อีกทั้งยังทำแบบนั้นต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงตอนที่ทั้งคู่แต่งงานและสร้างครอบครัวร่วมกัน โดยทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

        ดร.ฮัน โจ คิม ได้เผยว่า ตอนที่ออกเดตกัน อดีตภรรยาบอกกับตนว่า เธอทำงานเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุน ซึ่งตนได้ถามอดีตภรรยาว่า มีรายได้จากไหน เธอก็บอกว่า มีมรดกจากคุณย่า 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 16 ล้านบาท) 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้อดีตภรรยาก็มักจะบอกกับตนว่า จำเป็นต้องเดินทางไปทำงานเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ประเทศจีน ซึ่งเธอทำแบบนั้นอยู่บ่อยครั้ง และไปแต่ละครั้งก็ใช้เวลานานค่อนข้างนาน

 

Sponsored Ad

 

        แต่ทั้งหมดกลับเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ เพราะแท้จริงแล้ว เธอได้รับเงินมาจากการขาย ซึ่งลูกค้าของเธอเป็นถึงระดับนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ และผู้บริหารบริษัทออกแบบไฟในสหราชอาณาจักร และการเดินทางของเธอที่ว่าก็ล้วนแล้วเกี่ยวข้องกับการขายทั้งนั้น

        ทั้งนี้ ดร.ฮัน โจ คิม ยังได้เผยอีกว่า หลังจากที่แต่งงานแล้ว ภรรยาก็ยังแอบออกไปทำงานอย่างว่าอยู่บ่อยครั้ง โดยเธอจะชอบอ้างว่า ออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนผู้หญิง หรือบางครั้งก็ต้องไปทำงาน 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ ดร.ฮัน โจ คิม ยังมาทราบอีกว่า เธอยังโกหกว่าเรียนวิชาเอกเคมีที่มหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัตมาเป็นเวลา 3 ปี แต่ตัดสินใจลาออกเพราะจะไปประกวดนางงาม แต่ความจริงแล้วเธอยังเรียนไม่จบชั้นมัธยมศึกษาเสียด้วยซ้ำ

Sponsored Ad

        จนกระทั่งในที่สุดเมื่อช่วงเดือนเมษายน พ.ศ. 2563 ทั้งคู่ได้แยกทางกันอย่างเป็นทางการ โดย ดร.ฮัน โจ คิม ได้เผยว่า ตั้งแต่ปี 2558 - 2564 ภรรยามีเงินสดฝากในบัญชีส่วนตัว 675,030 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 22 ล้านบาท) โดยได้รับเช็คจากลูกค้าจำนวนมาก

        สุดท้าย ดร.ฮัน โจ คิม ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ถ้าตนรู้ความจริงทั้งหมดตั้งแต่แรกก็คงไม่หลวมตัวไปแต่งงานกับผู้หญิงแบบนี้อย่างแน่นอน

ที่มา : เฟซบุ๊ก Regina Kim, nydailynews, foxnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ