หญิงสาวจับพิรุธได้ว่า สามีแอบมีสัมพันธ์สวาท กับหลานสาวแท้ๆ ทั้งที่เลี้ยงดูตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

คอมเมนต์:

"ฉันรักเธอเหมือนลูกแท้ๆ ส่งเสียให้เรียนและมีของใช้เหมือนลูกชายตนเอง" สาวกล่าว

    บางครั้งความหวังดีก็อาจเป็นภัยร้ายย้อนกลับมาทำร้ายตัวเราเองได้ เหมือนเช่นครอบครัวนี้ 

(ภาพตอนที่ไปรับมาเลี้ยงดู )

 

Sponsored Ad

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวความรักที่น่าเศร้า เมื่อสาวเวียดนามที่มีฐานะ ตกลงกันจะช่วยเลี้ยงดูหลานสาววัย 7 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่สาวแท้ๆ ของเธอ (พี่สาวฐานะค่อนข้างลำบาก เธอจึงช่วยเหลือด้วยการขอรับเลี้ยงหลานสาว) หลังจากนั้นทั้งครอบครัวซึ่งรวมหลานสาวด้วยก็มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ก็ย้ายถิ่นฐานไปอยู่อาศัยที่ออสเตรเลีย

(ภาพถ่ายตอนหลานสาวยังเล็กๆ กับลูกชาย)

 

Sponsored Ad

 

    สาวเวียดนามคนนี้รักและห่วงใยหลานสาวเปรียบเสมือนลูกสาวแท้ๆ เดิมทีพวกเขาเป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีความสุขมาก เธอเลี้ยงดูหลานสาวตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ให้เรียนโรงเรียนที่ดีเสมอลูกชายทั้ง 4 คน และมีของใช้เหมือนลูกชายเช่นกัน ทั้งบ้านรักและเอ็นดูหลานสาวคนนี้เหมือนเป็นพี่สาวและลูกสาวแท้ๆ เลย

(เธอรักหลานสาวมาก)

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าสิ่งดีดีที่ได้เธอทำกลับกลายเป็นหอกมาทิ่มแทงเธอในภายหลัง หลังจากผ่านไป 10 ปี หลานสาวเริ่มโตเป็นสาวที่สวยขึ้น ดังที่เห็น เธอมักจะโพสต์รูปครอบครัวเสมอ ดูเป็นคนรักครอบครัวมาก

.

 

Sponsored Ad

 

    แต่ฝันร้ายที่เธอไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเธอเริ่มระแคะระคายว่าสามีเริ่มมีพฤติกรรมที่ผิดปกติ จนในที่สุดเธอก็พบความจริงว่า สามีและหลานสาวคนที่เธอรักทั้งสองคน แอบมีความสัมพันธ์ลับๆ ด้วยกันตลอดหลายปีที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

(ภาพซ้าย หลานสาว-สามี , ภาพขวา สาวเวียดนาม-สามี)

    และตอนที่เธอจับได้ว่าสามีนอกใจ ก็พบว่าหลานสาวกำลังตั้งครรภ์แล้ว มันทำให้สาวเวียดนามรายนี้ หดหู่และเศร้าใจมาก เหมือนฟ้าผ่ากลางหัวใจของเธอ สามีเธอบอกว่า หลานสาวพยายามหว่านเสน่ห์ให้เขาบ่อย ๆ พยายามชวนให้มีอะไรด้วยตอนเธอไม่อยู่บ้าน จนสามีเองก็ทนไม่ไหว ทำอะไรโดยไม่ได้หักห้ามใจ เผลอมีอะไรกันบ่อยครั้งบนเตียงของเธอกับสามี 

(ครอบครัวทั้ง 6 คน)

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่หลานสาวตั้งครรภ์ทั้งคู่ก็ยังปิดบังไม่ให้เธอรับรู้เรื่องนี้ จนกระทั่งท้องของหลานสาวที่โตขึ้นทุกวันจนผิดสังเกต และเรื่องก็แดงขึ้นในที่สุด

    สาวเวียดนามสุดจะทนได้กับเรื่องนี้ ตัดสินใจฟ้องหย่าขาดสามีที่แอบมีสัมพันธ์สวาทกับหลานสาวแท้ๆ ของตนเอง หลังจากที่หย่าขาดเรียบร้อยแล้ว เธอก็นำเรื่องราวของตนเองโพสต์ประณามการกระทำของสามีและหลานสาวที่เธอรักมากที่สุด แน่นอนว่าสังคมโซเชียลก็ทัวร์ลงสามีของเธอ 

Sponsored Ad

.

.

.

    ต่างก็บอกว่า

    “ควรโทษสามีของคุณนะ เพราะผู้ชายปกติทั่วไปจะไม่ทำแบบนี้กับลูกที่เลี้ยงมา”

    “แบบนี้จะให้ลูกๆ เรียกว่าอะไรดีเนี่ย”

    “อายุห่างกันขนาดนี้ สามีคุณทำลงไปได้อย่างไร”

    “ต้องโทษสามีคุณนะ ที่อายุมากแล้วยังไม่รู้จักแบ่งแยกชั่วดี”

ที่มา : tvbs

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ