หมอปลาย เตือนหลัง ส.ค. ประเทศจะวุ่นวาย พวกหัวทอง-กลุ่มวัยรุ่นหญิงจะก่อความวุ่นวาย

คอมเมนต์:

หมอปลาย พรายกระซิบ ชี้ประเทศจะวุ่นวายหลังเดือนสิงหาคม เกิดเหตุการณ์คล้ายปิดประเทศ 1-2 ปี

    หมอปลาย พรายกระซิบ เตือนหลังเดือนสิงหาคม สถานการณ์ในประเทศจะวุ่นวาย พวกหัวทองเข้ามาวุ่นวาย ระวังหน่วยงานต่างชาติเข้ามาตรวจสอบ เตือนหลังจากให้ทุกคนใจเย็น ลดความรุนแรง จะเกิดเหตุการณ์คล้ายปิดประเทศ 1-2 ปี

    (24 ก.ค 66) หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูนักทำนายชื่อดัง มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ คุยแหลก แดกดึก โดยได้เตือนเกี่ยวกับสถานการณ์ของประเทศไทยหลังจากเดือนสิงหาคม เป็นต้นไป จะมีหน่วยงานต่างชาติเข้ามาตรวจสอบ และจะสร้างอะไรบางอย่างให้คนกลุ้มใจค่อนข้างเยอะ 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เชิงเข้าตรวจสอบขนาดนั้น แต่คล้ายกับเข้ามาดูว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นกับประเทศไทย หรืออาจจะมีคนขอความช่วยเหลือ นอกจากนี้แล้วจะมีกลุ่มผู้หญิงวัยรุ่นออกมาจนเกิดความวุ่นวายค่อนข้างมาก ใช้อารมณ์เป็นหลัก ไม่ค่อยคิดที่จะประนีประนอมอะไร ต้องขอเตือนเลยว่าให้ทุกคนใจเย็น ๆ ลดความรุนแรงทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นการรวมตัว ความรุนแรงบนโลกโซเชียลและอื่นๆ 

 

Sponsored Ad

 

    เห็นภาพว่าหนักกว่าที่ผ่านมา ไม่ใช่กลุ่มผู้หญิงที่รวมตัวกัน แต่จะมีนักข่าวหรือหน่วยงานจากต่างประเทศพวกหัวทองเข้ามายุ่งเกี่ยวกับสถานการณ์ในประเทศไทย ค่อนข้างกระเทือนเศรษฐกิจประเทศไทย 

    หลังจากนี้อาจเกิดสถานการณ์ใกล้เคียงกับการปิดประเทศ แต่ไม่ได้ปิดไปเลยซะทีเดียว จะทิ้งช่วงสัก 1-2 ปีประเทศไทยถึงจะกลับมาฟื้นตัว ซึ่งฟื้นตัวในที่นี้คือสายตาของคนข้างนอก

ที่มา : คุยแหลก แดกดึก EP.15

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ