สาวไปเที่ยวรีสอร์ต เปิดแอร์เตรียมจะนอน สุดผวาเจอ "ผีช่องแอร์" พ่นน้ำแข็งออกมาเป็นก้อน

คอมเมนต์:

สาวเผยคลิปปริศนา ไปเที่ยวรีสอร์ตแห่งหนึ่งกลับเจอเรื่องไม่คาดคิด กับแอร์ในห้องพัก

    หลายคนเมื่อมีโอกาสไปเที่ยว ก็คงอยากได้รับประสบการณ์ดีๆ กลับมา แต่สาวเจ้าของ TikTok@pimmyk8 กลับได้เจอเรื่องประหลาด หลังไปเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งที่หาดปากเมง จ.ตรัง

    โดยใน TikTok@pimmyk8 ได้เผยคลิปขณะกำลังจะเข้านอนในห้อง และเปิดแอร์ แต่กลับทำเอาแทบไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว  เพราะแอร์ดังกล่าวทำงานเสียงดังมาก พอเปิดไปสักพักก็มีน้ำไหลออกมา และนอกจากน้ำไหล ยังมีเกล็ดน้ำแข็งพุ่งกระเด็นออกมาเป็นก้อนๆ เลยด้วย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok@pimmyk8

    เจ้าตัวถึงกับช็อกพร้อมกับอุทานด้วยความตกใจ นึกว่าเจอผีช่องแอร์หลอกเข้าให้แล้ว เพราะเกล็ดน้ำแข็งพุ่งกระเด็นออกมาเรื่อยๆ เป็นระยะๆ จนท้ายที่สุดตัดสินใจปิดเครื่อง และจำใจทนนอนร้อนๆ เพราะคิดว่าหากฝืนเปิดแอร์นอนไปกลัวว่าแอร์จะพังขึ้นมาได้

 

Sponsored Ad

 

    หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก และส่วนใหญ่ต่างเข้ามาสอบถามว่ารีสอร์ตดังกล่าวชื่ออะไร แต่เจ้าของโพสต์ไม่ขอตอบ เพราะไม่ได้ต้องการให้เป็นประเด็นเกิดขึ้น

          นอกจากนี้ก็มีหลายความเห็นเข้ามาแชร์ประสบการณ์คล้ายๆ กัน ซึ่งคาดว่าสาเหตุที่น้ำแข็งออกมาจากแอร์นั้น น่าจะมาจากแอร์ไม่ได้ล้างนาน ทำให้ข้างในมีฝุ่นเกาะหนา พอเวลาแอร์ทำความเย็นมากๆ ก็จะเกาะเป็นน้ำแข็ง จนสุดท้ายก็กระเด็นหลุดออกมาตามคลิปนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ชมคลิป

@pimmyk8

ณ รีสอร์ทแห่งหนึ่ง EP1 ##หาดปากเมงตรัง ##ผีช่องแอร์ ##กูกลัวแล้ว🤣🤣

♬ เสียงต้นฉบับ  - Pim Keawkrajang

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@pimmyk8

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ