แม่หนุ่ม 27 โวย ลูกขับรถตกเจ้าพระยา ลั่นจะเปิดช่องลงแม่น้ำไว้ทำไม ตัดพ้อโทษแฟนลูกขับทิ้งลูกไป

คอมเมนต์:

แม่หนุ่มขับรถตกเจ้าพระยาร่ำไห้ ฟาดแฟนสาวทำไมไม่กลับมาดูลูกชาย ลั่นอย่าเชื่อใจ GPS

    เป็นอีกข่าวที่สังคมให้การสนใจสำหรับ การเสียชีวิตของหนุ่มวัย 27 รายหนึ่ง ซึ่งได้ขับรถตาม GPS ตกแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่คุณแม่และแฟนสาวได้มายังจุดเกิดเหตุ ด้วยความอาลัยแม่ลั่นมีลูกชายคนเดียว ติดใจทำไมถึงไม่มีที่ปิดกั้นทาง

    สื่อข่าวได้เปิดเผยว่า นายธีรภัทร์ หนุ่มวัย 27 ปี ลูกชายนักธุรกิจเจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตรรายใหญ่ใน จ.สุพรรณบุรี ได้ขับรถตกแม่น้ำเจ้าพระยาที่ จ.นครสวรรค์ หลังไปหาแฟนสาวที่ จ.ชัยนาท เพื่อจะไปงานวันเกิดเพื่อนที่ จ.นครสวรรค์ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่เนื่องจากธีรภัทร์มาถึงช้ากว่าที่นัดหมายกันไว้ แพรวต้องไปซื้อเค้กวันเกิดให้เพื่อน เธอจึงขับรถออกไปก่อน แล้วให้ธีรภัทร์ขับตามไปทีหลัง ก่อนธีรภัทร์ขับตามไม่ทัน จึงเกิดพลัดหลงกันตรงทางเลี่ยงเมือง

    ทั้งนี้ธีรภัทร์ได้บอกกับ แพรว(แฟนสาว)ว่าไม่ต้องวกกลับมารับตน ให้นำไปก่อนเลยซึ่งตนจะขับตาม GPS ไปเอง แพรวจึงขับไปรอที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในนครสวรรค์ แต่รออยู่นานก็ไม่เห็นแฟนหนุ่มขับตามมา

 

Sponsored Ad

 

    ในวันเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่มของคืนนั้น ธีรภัทร์ได้โทรหาแม่ พร้อมพูดว่าตนได้ขับรถพุ่งตกลงไปในแม่น้ำและรถกำลังจะจม แล้วก็ขาดการติดต่อไป โดยทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ระดมค้นหานานถึง 2 วัน ก่อนในเวลาต่อมาชาวบ้านไปพบร่างของชายปริศนาลอยมาติดพงหญ้า ห่างจากจุดเกิดเหตุ 15 กม. คาดว่าธีรภัทร์จึงได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้มาช่วยอีกแรง

 

Sponsored Ad

 

    ในเวลาต่อมาหลังค้นหานาน ซึ่งเป็นเวลารวมกว่า3 วัน ทั้งแม่และแฟนสาวได้มายังจุดเกิดเหตุ ด้านนางพินิจผู้เป็นแม่ได้เผยกับ ข่าวช่องวันว่า ตนมีลูกคนเดียว เขาคอยดูแลเอาใจใส่ครอบครัวเป็นอย่างดี จะจัดพิธีงานฌาปนกิจให้ที่ดีสุดเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อส่งเขา ที่ติดใจน่าจะเป็นเรื่องในจุดที่เกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากช่วงที่ยังมีการค้นหาร่างของลูก 

    ตนได้นั่งรถไปดูยังหลายๆ จุด ก็พบว่า ถนนหลายแห่งของนครสวรรค์มีแนวกั้นริมทางเอาไว้ แต่ทำไมตรงจุดที่เกิดอุบัติเหตุถึงได้เปิดช่องทางเอาไว้แบบนี้ จึงอยากให้การทางรีบมาแก้ไข เพราะอาจจะมีเหตุสลดเกิดขึ้นอีก และเหตุการณ์ครั้งนี้หากมีอะไรมาปิดไว้ ลูกตนก็อาจจะไม่ต้องจบชีวิต หรือเต็มที่ก็ชนทางปิดกั้น ไม่พุ่งตกลงไปในแม่น้ำ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนร่ำไห้หนักให้สัมภาษณ์สื่อ ต่อหน้าแฟนของลูกชายว่า "แพรวไม่น่ามา...ลูกเราเลย ไม่รักลูกเราแล้วชวนลูกเรามาทำไม เรามีลูกคนเดียว"

    ขณะที่แม่ได้ตัดพ้อต่อว่า แม่กล่าวเพิ่มเติมว่าทั้งคู่เพิ่งคบกันได้เพียง 3 เดือน แม่มองว่าถ้าแพรวรักลูกของแม่จริง ก็คงไม่ขับทิ้งลูกไป จะต้องขับวนกลับมาดูบ้าง แพรวซึ่งยืนร้องไห้อยู่ข้างๆ จึงเดินเลี่ยงออกไป เมื่อแม่ให้สัมภาษณ์อย่างนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน น.ส.แพรว แฟนสาวของนายธีรภัทร์ เผยว่า ขณะกำลังขับรถเดินทางออกจาก จ.นครสวรรค์ ตนได้เกิดพลัดหลงกับนายธีรภัทร์ ซึ่งก็ได้โทร. ติดต่อกันอยู่เป็นระยะๆ แต่ครั้งสุดท้ายที่ โทร. พูดคุยกัน นายธีรภัทร์บอกว่าไม่ต้องย้อนมารับ เนื่องจากกำลังเปิด GPS ขับตามไป ตนก็ไม่กล้าโทร. กลับไปหาอีกเลย เนื่องจากเกรงว่าจะรบกวนการใช้โทรศัพท์ จากเหตุการณ์ดังกล่าว ตนคิดว่าเป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด 

    ทั้งนี้หลังจากคลิปให้สัมภาษณ์ของแม่ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ถึงคำพูดของแม่ ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าเรื่องนี้เป็นอุบัติเหตุ แม่ไม่ควรโทษแพรว ก่อนที่หลายคนมองว่าทางภาครัฐควรมีที่กั้นขอบถนนตรงทางโค้ง ตรงจุดเกิดเหตุ 

 

Sponsored Ad

 

    ในเวลาต่อมาทางสื่อได้ไปลงพื้นที่ พบว่า ช่องที่รถของนายธีรภัทร์พุ่งตกลงในแม่น้ำเจ้าพระยานั้น เบื้องต้นทราบว่า เป็นช่องทางที่การไฟฟ้ามาขอให้ทางแขวงการทางเปิดช่องไว้ สำหรับเป็นจุดจอดในการซ่อมแซมบำรุงระบบส่งไฟฟ้า เนื่องจากจุดนี้มีเสาไฟฟ้าแรงสูงขนาดใหญ่พาดผ่านข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา แต่เมื่อบำรุงซ่อมแซมเสร็จก็ไม่มีการปิดกั้นไว้เหมือนเดิม จนเกิดเหตุสลดขึ้น

Sponsored Ad

    ชาวบ้านเผยว่า จุดถนนทางลอดใต้สะพานแห่งนี้ ถือว่าอันตรายมาก เพราะมีการเปิดช่องทางริมแม่น้ำเอาไว้ และเปิดไว้นานแล้วด้วย ซึ่งที่ผ่านมาก็มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหลายครั้ง แม้แต่คนในพื้นที่เองก็ยังเคยประสบอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงกลางคืน หากมองไกลจะเห็นเป็นทางถนนที่น่าจะไปได้ แล้วยิ่งตรงช่วงโค้งไม่มีแสงสว่างเพียงพอให้มองเห็น จึงทำให้หลายคนเข้าใจผิดมองว่ามีแยกให้ไปทางตรงได้ จึงอยากขอวอนให้หน่วยงานที่รับผิดชอบ มาดำเนินการแก้ไขปิดช่องและเพิ่มแสงไฟ ส่องสว่างให้อีกด้วย

ชมคลิป นาทีที่ 5.47 เป็นต้นไป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวช่องวัน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ