"หมู ดิลก" เคลียร์ใจกับลูกสาวกลางรายการ หลัง "น้องมิกิ" เปิดตัวคบสาวหล่อ รับมีปากเสียงกันหนัก

คอมเมนต์:

"หนูเคยคบผู้ชาย แต่ไม่คลิก ส่วนในอนาคตถ้ามีผู้ชายเข้ามาจีบ ก็ไม่ได้ปิดกั้น แต่ตอนนี้หนูชอบทอม" #น้องมิกิ ลูกสาว #หมูดิลก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นเวลายาวนานสำหรับ "หมู ดิลก ทองวัฒนา" อดีตพระเอกและนักแสดงมากฝีมือ

        และต้องบอกว่าเผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว สำหรับลูกสาวและลูกชายสุดที่รักของคุณพ่อหมู ลูกสาวชื่อ "น้องมิกิ" หรือ "ชัชฏา ทองวัฒนา" ปัจจุบันอายุ 23 ปี เรียนจบนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และตอนนี้กำลังเริ่มเส้นทางในวงการนางแบบ ด้วยความสูงที่พกมาถึง 180 ซม. 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนลูกชายชื่อ "น้องยูกิ" หรือ "เอกกร ทองวัฒนา" เป็นถึงว่าที่คุณหมอเลยทีเดียว ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม เรียกว่าหน้าตาดีทั้งบ้านเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ หมู ดิลก ก็ได้มีโอกาสควงลูกสาวคนสวยมาออกรายการ คุยแซ่บShow พร้อมเปิดใจเรื่องต่าง ๆ โดย น้องมิกิ ก็ได้เผยว่า ที่ผ่านมาตนไม่เคยบอกใครเลยว่าตนเป็นลูกสาวของพ่อหมู ดิลก เพราะตนไม่ชอบให้คนมาประจบ พร้อมกับบอกว่า ตนเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่จะมีแค่เพื่อนที่สนิทมาก ๆ เท่านั้นที่จะทราบ ด้าน พ่อหมู ก็ได้เผยว่า ตนไม่เคยน้อยใจที่ลูกสาวไม่บอกคนอื่นว่าตนเป็นพ่อ เพราะตนเข้าใจลูกสาว เข้าใจว่าลูกสาวน่าจะต้องการพื้นที่ส่วนตัวของเขา

        ทั้งนี้ทั้งคู่ก็ได้เผยปมทะเลาะครั้งใหญ่ครั้งแรก หลังจากที่น้องมิกิได้พาสาวหล่อเข้าบ้าน โดยคุณพ่อหมูได้เล่าว่า รู้มาบ้าง แต่ก็ไม่คิดจะพาสาวหล่อเข้ามา ตอนนั้นตนก็ยังงง ๆ เพราะตนเป็นคนอีกเจนหนึ่ง เรื่องความรัก เขาเคยคิดว่าตนกีดกัน ซึ่งจริง ๆ ตนไม่ได้กีดกัน ตนแค่ดูอยู่ห่าง ๆ ตนสังเกตดูหลังจากเวลาผ่านไปช่วงปีหลัง ๆ ตนพบว่าลูกเราโต มีเหตุผลของตัวลูกเอง ตนเชื่อในสิ่งที่ลูกเชื่อ สิ่งที่ลูกเป็น สิ่งที่ลูกคิด เราน่าจะยอมรับน่าจะเข้าใจ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางด้าน น้องมิกิ ก็ได้เผยว่า ที่บ้านคนที่รู้ทุกอย่างคือคุณแม่ เพราะแม่จะรู้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แม่ก็โอเค เพราะมีอะไรตนจะบอกแม่ตลอด พอมาเรื่องนี้เคยมีประเด็นกับพ่อ แล้วทะเลาะกันใหญ่ ตนเข้าใจ ด้วยความที่เขาเป็นพ่อ ก็ยังไม่เข้าใจตนขนาดนั้นว่า การที่ตนคบทอมมันเป็นยังไง "พอผ่านมาเรื่อย ๆ ก็เริ่มพูดเรื่องนี้มากขึ้น เขาเข้าใจแหละ แต่หลังบ้านก็ไม่เคยเปิดประเด็นเรื่องนี้คุยกัน หนูเคยคบผู้ชาย แต่ไม่คลิก เป็นเรื่องอนาคตไม่ได้ปิดกั้น แต่ตอนนี้หนูชอบทอม" น้องมิกิเผยอย่างชัดเจน

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้น พ่อหมู ก็ได้เผยอีกว่า เข้าใจลูกสาว ตนคิดว่าการยอมรับสิ่งที่เขาเป็น คือความรักอย่างหนึ่งให้เขา ตนต้องยอมรับว่า เราไม่สามารถจะอยู่กับลูกได้ตลอดชีวิตของลูก วันหนึ่งมือที่เราจับลูก เราก็ต้องละไปจากมือของเขา วันหนึ่งลูกต้องมีชีวิตด้วยตัวลูกเอง และก้าวที่ลูกเดิน หรือสิ่งที่ลูกเลือก น่าจะเป็นสิ่งที่ลูกสามารถเลือกได้ด้วยตัวลูกเอง ขอให้ลูกเลือกสิ่งนั้นให้ดีที่สุด ความรักของลูกขอให้เป็นความรักที่มีวุฒิภาวะ เหมือนการทำงานที่จะต้องพร้อมกับการเติบโต รักที่มีพลังบวกแข็งแรงขึ้นที่จะสามารถยืนด้วยขาตัวเองได้ บางทีความรักหรือการทำงานก็ต้องอาศัยเวลา ถึงจะได้รับการยอมรับจากผู้คนรอบข้าง ต้องอาศัยเวลา ลูกจะเป็นคนสร้างพื้นที่ด้วยตัวลูกเองที่จะเป็นคนกำหนด

 

Sponsored Ad

 

        และสุดท้าย พ่อหมู ก็ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "คนอื่นจะคิดกับลูกอย่างไรไม่สำคัญ มันสำคัญว่า.. คนที่สำคัญกับลูก (เอานิ้วชี้ที่ตัวเอง) คิดกับลูกอย่างไร"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        [อ่านข่าว : ยลโฉมลูกทั้ง 2 ของ "หมู ดิลก" โตกันหมดแล้ว ลูกชายมีดีกรีเป็นหมอ ลูกสาวมีดีกรีเป็นนางแบบ]

ที่มา : รายการ คุยแซ่บShow, Orange Mama

บทความที่คุณอาจสนใจ