ย้อนวีกรรม "คู่รัก" ตีเนียนมีปากเสียงกัน แล้วชักดาบเป็นพัน "คุณป้า" เจ้าร้านบุฟเฟ่ต์ สุดเซ็งเพิ่งเปิดร้านก็มาเจอลูกค้าแบบนี้

คอมเมนต์:

น่าเห็นใจคุณป้าเจ้าของร้านจริง ๆ เลย

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ หลังร้านอาหารชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราว หลังโดนลูกค้ากินอาหารไม่จ่ายเงิน แล้วลุกหนีออกจากร้านไป

    โดยเฟซบุ๊ก ร้านป้าบุญล้อม Buffet 499 ซึ่งเป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารไทย กุ้งเผา ปลาหมึกย่าง มีการโพสต์เล่าประสบการณ์การเจอลูกค้าชักดาบซึ่งหน้า โดยบอกว่า

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อวันที่ 19 กันยายน เวลาประมาณ 1 ทุ่ม มีลูกค้า 2 คนเป็นชาย 1 หญิง 1 มาทานอาหารที่ร้านแต่เมื่อกินเสร็จทั้งคู่ ฝ่ายหญิงเดินหนีออกไปก่อน จากนั้นก็ย้อนกลับมาที่โต๊ะ เอาอาหารที่ห่อกลับบ้านไปด้วย แล้วก็กลับมาที่โต๊ะอีกครั้ง ทำทีเป็นทะเลาะกัน

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน พนักงานก็เรียกเก็บเงินถึง 4 รอบ รวมมูลค่า 1,033 บาท รอบแรกจะจ่ายเงินสด แต่เงินไม่พอ ก็เลยเปลี่ยนเป็นโอนให้ แต่กลับบอกว่าโอนไม่ได้ เดี๋ยวให้แม่โอนให้ จนสุดท้ายลูกค้าท่านนี้ก็บอกว่า ขอเปลี่ยนไปเอาบัตรเครดิตที่รถเพื่อมารูดจ่าย จากนั้นก็หายไปเลย

    ทางร้านยอมรับว่า ช่วงที่ลูกค้าไปเอาบัตรที่รถนั้น ก็มีการแชตคุยกันในไลน์กลุ่มของร้านว่า ถ้าสมมติลูกค้าไม่มีจริง ๆ หรือรูดบัตรไม่ผ่าน ก็อาจจะให้กลับบ้านไปก่อน แล้วค่อยโอนจ่ายวันหลังได้ ที่ไหนได้ กลับหนีไปหน้าตาเฉย

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตที่ได้อ่านข่าว ก็บอกว่า รู้สึกเห็นใจคุณป้าเจ้าร้าน เพราะร้านนี้เพิ่งเปิดไม่ได้นาน กลับโดนลูกค้าเล่นแง่กินแล้วไม่จ่าย ทุกอย่างดูเป็นเรื่องที่ผ่านการวางแผนมาแล้วทั้งนั้น และเรื่องนี้อาจจะเกิดขึ้นกับร้านอื่นอีกหากยังจับตัวลูกค้าสองท่านนี้ไม่ได้

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเรื่องราวทั้งหมดถูกโพสต์ลงโลกออนไลน์ ทางร้านก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ทางร้านได้บอกว่า ลูกค้าสาวที่หนีค่าอาหารได้ติดต่อกลับมา เพื่อทำการโอนเงินค่าอาหารให้ตามยอดที่ไม่ได้จ่าย ซึ่งแน่นอนว่าชาวเน็ตก็ยังแห่ไปคอมเมนต์เหมือนเดิม

ที่มา : ร้านป้าบุญล้อม Buffet 499

บทความที่คุณอาจสนใจ