เปิดชีวิตปัจจุบัน อดีตนางแบบดัง "ติ๋ม เพ็ญพร" ตกอับไม่มีงาน อยู่คนเดียว "บิณฑ์" ยังอึ้งไม่มีเค้าเดิมเหลือ

คอมเมนต์:

"...วินาทีแรกที่เห็นพี่ติ๋ม คือไม่มีเค้าเหลือความเป็น เพ็ญพร ไพฑูรย์อยู่เลยจริงๆ คิดว่าเป็นคนแก่ที่ผอมโซ ถ้าพูดภาษาชาวบ้านก็ไม้เสียบผี" #บิณฑ์บรรลือฤทธิ์

    ห่างหายจากหน้าข่าววงการบันเทิงไปหลายปี สำหรับอดีตนางแบบดังในอดีตอย่าง "ติ๋ม เพ็ญพร ไพฑูรย์" ที่เคยตกเป็นข่าวถึงชีวิตที่ตกอับไม่มีงาน แถมรุมเร้าด้วยโรคต่างๆ ก่อนจะเงียบหายไป

    จนกระทั่งใน "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เดินทางไปพบเจ้าตัว พร้อมนำเรื่องราวของเธอมาเปิดเผยอีกครั้ง ซึ่งก็ดูเหมือนว่าอดีตนางแบบชื่อดังนั้นยิ่งดูทรุดโทรมผอมลงไปมาก จากน้ำหนัก 46 กิโลกรัมก็ลดลงมาเหลือ 26 กิโลกรัม

 

Sponsored Ad

 

    บิณฑ์ ถึงกับเล่าว่า ชีวิตมีขึ้นมีลง..ปลงได้ก็จบ สวัสดีครับเพื่อนๆ เมื่อวานนี้ผมได้เข้าไปเยี่ยมพี่ ติ๋ม หรือ เพ็ญพร ไพฑูรย์ อายุ 67 เป็นนางแบบอาชีพ ยุคสมัย 2525 ผมได้มีโอกาสเคยร่วมงานกับพี่ติ๋มในการเดินแบบและถ่ายหนังสือแฟชั่น

 

Sponsored Ad

 

    เวลาผันเปลี่ยนเนินนาน ชีวิตเราก็ย่อมเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ผมมาเล่นหนัง พี่ติ๋มก็คงยังเดินแบบและถ่ายหนังสือแฟชั่น ถ้านับเดือนนับปีก็คง 40 ปีเห็นจะได้ ที่ผมไม่มีโอกาสได้เจอกับพี่ติ๋มเลย

    เมื่อวานนี้ผมได้มีโอกาสได้เขาไปพูดคุยกับพี่ติ๋ม แต่เป็นการพูดคุยแบบไม่ปกติ เพราะวินาทีแรกที่เห็นพี่ติ๋ม คือไม่มีเค้าเหลือความเป็น เพ็ญพร ไพฑูรย์อยู่เลยจริงๆ คิดว่าเป็นคนแก่ที่ผอมโซ ถ้าพูดภาษาชาวบ้านก็ไม้เสียบผีนี่แหล่ะครับ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวระบุว่าตนอาศัยอยู่ในห้องเช่าคนเดียว มีคนสงสารคอยช่วยเหลือทั้งส่งข้าวส่งน้ำ จ่ายค่าห้องให้ แต่ก่อนเคยเพ้นท์สีวาดภาพขายได้แต่เดี๋ยวนี้ทำไม่ไหวแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ทางด้านของนักแสดงคนดังได้เผยว่าได้เตรียมที่จะหาหมอมารักษาเจ้าตัว พร้อมกับได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น 20,000 บาท อีกทั้ง ดร.ไก่ มัทนาปวีย์ สาระคุณมนตรี ก็โอนมาช่วยอีก 20,000 บาทด้วย

ภาพจากเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ที่มา : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ