เปิดชีวิตปัจจุบัน "ปู ปริศนา" หลังเลิก "เสธต๊อด" เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ผันตัวเป็นเบื้องหลังช่อง 3

คอมเมนต์:

เปิดชีวิตปัจจุบัน #ปูปริศนา" หลังเลิก #เสธต๊อด สวยสตรอง เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

    ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานหลายสิบปีเลยทีเดียว "ปู ปริศนา  กล่ำพินิจ" ที่เป็นทั้งนางแบบและนักแสดง ส่วนวันนี้ผันตัวไปอยู่เบื้องหลังของช่อง 3 แล้ว

    สำหรับทางด้านชีวิตส่วนตัวและชีวิตครอบครัวของ "ปู ปริศนา" อดีตเคยคบหากับ "พันเอก วินธัย สุวารี" หรือ "เสธต๊อด" พบรักและแต่งงานกันเมื่อ ปี พ.ศ. 2549 และมีบุตรสาวด้วยกันหนึ่งคน ปัจจุบันก็ได้แยกทางกันไปมีชีวิตใหม่ด้วยกันทั้งคู่

 

Sponsored Ad

 

    โดย "เสธต๊อด" ปัจจุบันได้จดทะเบียนสมรสกับ "แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์" ซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน เมื่อปี พ.ศ. 2556 และสำหรับเรื่องชีวิตความรักของ "ปู ปริศนา" เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์เปิดใจไว้ว่า "เราก็ต้องให้เกียรติเขาวันนี้ ยังคุยกันได้"

 

Sponsored Ad

 

    "ถ้าย้อนกลับไปตอนนั้นปูเคยตั้งใจไว้ว่าจะไม่แต่งงานและไม่มีทายาทเด็ดขาด แต่ มีอยู่วันนึงก็ได้ไปรู้จักกับอดีตสามี หลายคนก็เคยเตือนแล้ว แต่เราก็พยายามมองข้อดีของเขามากเกินไป เลยไม่ได้คิดว่า เมื่อแต่งงานไปแล้ว เราจะเป็นครอบครัวและจะสามารถเปลี่ยนเขาได้ 

    แต่ก็ไม่ค่ะ พอเราคุยกันได้ประมาณ 1 ปี เขาก็พาเราไปจดทะเบียนสมรส โดยที่เราก็ไม่ทันได้ตั้งตัวอะไรเลย ก็ยังคิดไปว่าเขาจริงใจบริสุทธิ์ใจกับเรา ซึ่งตอนนั้นก็ไม่ได้คุยกับที่บ้านเลย คิดน้อยไป แค่รู้สึกว่าเรารักกัน อยากสร้างครอบครัวไปกับเขา 

 

Sponsored Ad

 

    พอหลังจากนั้นก็แต่งงานแล้ว มีบุตรด้วยกัน เพราะมีทายาทก็คิดว่าชีวิต ครอบครัวจะดีขึ้นและเปลี่ยนเขาได้ตามที่คิดไปตอนแรก เราก็พยายามประครองแล้ว ถึงอย่างนั้นก็ทำให้ตัดสินใจแล้วว่า เราจะไม่สามารถมีชีวิตคู่ร่วมกันได้จริงๆ เลยตัดสินใจแยกทางกันในที่สุด แต่เขาก็เป็นพ่อที่ดีและรักลูกสาวเรามากๆ" 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่คบกันกับนักแสดงรุ่นน้อง "แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์" นั้น "ปู ปริศนา" เคยเล่าว่า "เราก็คุยกันนะ ถามแก้วว่ามันเกิดอะไรขึ้นเรื่องมันเป็นอย่างไร ส่วนตัวก็รู้จักกันในวงการ ถามว่าสนิทมั้ย ไม่สนิทนะ เจอกันตามงานเฉยๆ เราอยู่วงการมานาน 20 ปี ไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้"

    "คิดว่าคงไม่ต้องเคลียร์นะคะ เป็นผู้ใหญ่กันแล้ว ถามมีความสุขที่เป็นแบบนี้ไหม ก็ไม่ใช่ แต่ด้วยความที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว จะมามีปัญหาเรื่องผู้ชายก็ไม่ใช่เรื่อง"

 

Sponsored Ad

 

.

ภาพปัจจุบัน ปู ปริศนา

.

.

.

.

.

.

.

.

ลูกสาวก็โตเป็นสาวแล้ว

.

.

.

.

.

ชมคลิป สัมภาษณ์ "ปู ปริศนา กล่ำพินิจ" สมัยปี2546

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการชูรักชูรส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ