พ่อสงสัย "ลูกไม่ใช่ลูกแท้ๆ" แอบภรรยาตรวจ DNA ยิ่งไม่เข้าใจหลังหมอไล่กลับ

คอมเมนต์:

สุดท้ายก็เป็นเรื่องราวน่าเอ็นดูของพ่อลูก ที่สร้างรอยยิ้มให้โซเชียล!

    เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวของชายรายหนึ่ง ซึ่งอาศัยอยู่ในมณฑลเหอหนาน ประเทศจีน ได้กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงบนสังคมออนไลน์ ภายหลังจากอยู่ดีๆ วันหนึ่งเขาเกิดสงสัยว่าลูกสาวของเขาไม่ใช่ลูกแท้ๆ 

    ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นจีน เผยว่า ลู่เซียง เป็นคุณพ่อที่มีลูกสาว 1 คน เมื่อช่วงที่ผ่านมาเขาได้ฟังและอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางสายเลือดในครอบครัวจำนวนมาก จึงทำให้เขาเกิดจิตตก กลัวขึ้นมาว่าภรรยาของเขาจะแอบไม่ซื่อสัตย์ และกลัวไปถึงขนาดว่าลูกสาวของเขาอาจจะไม่ใช่ลูกของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    เพื่อความสบายใจและหมดข้อกังวล ลู่เซียงจึงตัดสินใจพาลูกสาวไปที่โรงพยาบาลแบบเงียบๆ ไม่ได้บอกให้ภรรยาทราบ หลังจากนั้นก็ขอให้คุณหมอพิสูจน์ความเป็นพ่อลูก ทว่าทันทีที่คุณหมอได้เจอเขาและลูกสาว คุณหมอก็ขำออกมา แล้วบอกให้คุณพ่อพาลูกสาวกลับบ้านไป โดยที่คุณหมอปฏิเสธไม่ตรวจให้

    ลู่เซียงพาลูกสาวกลับบ้านทั้งอาการงุนงงและยังไม่เข้าใจการกระทำของหมอ ไม่รู้ว่าเงื่อนไขของเขาไม่ตรงกฎเกณฑ์หรือเพราะเหตุใดเขาถึงไม่ได้รับอนุญาตให้ตรวจดีเอ็นเอ สุดท้ายเขาจึงนำเรื่องราวพร้อมกับภาพมาแชร์เพื่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ บนอินเทอร์เน็ต เผื่อว่าจะมีใครทราบคำตอบ คลายข้อสงสัยให้เขาได้

 

Sponsored Ad

 

    ภายหลังจากเรื่องราวของลู่เซียงถูกเผยแพร่ออกมาได้เพียงไม่นานก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนถึงกับหัวเราะออกมา และรู้คำตอบได้ในทันทีที่เห็นรูปภาพ โดยกล่าวกันว่า เหตุผลที่คุณถูกปฏิเสธการตรวจก็เพราะมองแวบเดียวก็รู้ชัดเจนว่าพ่อลูกคู่นี้เหมือนกันราวกับหล่อหลอมมาจากแม่พิมพ์เดียวกัน  

    "ต้องทดสอบอะไรอีก เหมือนแม่พิมพ์เดียวกันขนาดนี้", "สุดท้ายภรรยาของคุณก็ต้องรู้ คุณคิดมากเกินไป", "ไม่ใช่แค่หน้า ยิ่งท่ายืนนี่เป๊ะมาก ถอดแบบกันมาชัดๆ", "ที่มาของคำว่า ดีเอ็นเออยู่บนใบหน้า", "ขำไม่ไหว คุณพ่อคงดูหนังมากไปแน่ๆ" 

ที่มา : SaoStar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ