เปิดใจ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าที่ "ลิซ่า BLACKPINK" ใส่ใน MV เผยทางค่ายติดต่อมาเอง

คอมเมนต์:

ชื่นชมฝีมือจากใจเลยค่ะ แต่ละชุดไม่ธรรมดาเลย และขอบอกเลยว่า ไม่ใช่แค่สาวลิซ่าเท่านั้นที่ใส่ เพราะทั้ง #ริฮานน่า และ #บียอนเซ่ เองก็เคยใส่เสื้อผ้าจากฝีมือคนไทยแบรนด์นี้มาแล้วเช่นกัน

        เชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูและเคยฟังเพลงสุดปังอย่าง Ice Cream ของสาว ๆ BLACKPINK กันอย่างแน่นอน

        ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถมียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวอีกด้วย!

 

Sponsored Ad

 

        และนอกจากองค์ประกอบอื่น ๆ แล้วยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่แฟนคลับทั่วโลกต่างให้ความสนใจแล้ว และจับตามองไม่แพ้กันนั่นก็คือเรื่องของแฟชั่นของสาว ๆ ในมิวสิควิดีโอและเชื่อหรือไม่ว่าชุดที่ลิซ่าใส่ในมิวสิควิดีโอนี้มีเสื้อผ้าฝีมือคนไทยอยู่ด้วย!

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อไม่นานมานี้ คุณภนิดา จอห์นสัน เจ้าของแบรนด์ I LOVE D.I.Y. by Panida ที่ลิซ่าใส่ในมิวสิควิดีโอ Ice Cream ได้เปิดใจกับทาง Nine Entertain ว่า ก่อนหน้านี้น้องลิซ่าเคยอุดหนุนแบรนด์ตนอยู่แล้ว แต่ตนไม่รู้ ตนมารู้เอาตอนที่แฟนคลับของน้องแท็กรูปมาที่แบรนด์ของตน ทั้งนี้คุณภนิดาก็ได้เผยอีกว่า ตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าน้องซื้อไปตอนไหน

        ทั้งนี้คุณภนิดายังบอกอีกว่า ครั้งแรกที่เห็นน้องใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ตัวเอง เป็นลุคที่น้องใส่ไปสนามบิน ตนเห็นแล้วก็ตกใจมาก พร้อมกับบอกว่า น้องลิซ่าใส่ออกมาแล้วน่ารักมาก

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งจากนั้นน้องลิซ่าก็ได้ใส่เสื้อผ้าแบรนด์ของตนมาเรื่อย ๆ 

ไม่ว่าจะเป็น

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาเหตุที่แบรนด์ของตนได้ไปปรากฏตัวอยู่ในมิวสิควิดีโอเพลงดังก็เพราะว่ามีสไตลิสต์จากทางค่ายของน้องลิซ่าเป็นคนติดต่อตนมา ซึ่งทางสไตลิสต์ก็ได้เลือกชุดของทางร้านไปหลายแบบ 

        ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าน้องจะเลือกใช้ชุดไหน โดยครั้งแรกที่เห็นคือเพื่อนของตนส่งมาให้ก่อน บอกว่าน้องลิซ่าใส่กางเกงและเสื้อของทางแบรนด์ตน        

 

Sponsored Ad

 

.

เสื้อที่ลิซ่าใส่ในมิวสิควิดีโอ

.

        สำหรับเสื้อผ้าแบรนด์ I LOVE D.I.Y. by Panida เป็นเพียงแบรนด์เสื้อผ้าเล็ก ๆ ที่เปิดร้านอยู่ที่จตุจักร และมีเพียงสาขาเดียวเท่านั้น โดยแบรนด์นี้ค่อนข้างมีสไตล์เป็นของตัวเอง โดยเสื้อผ้าแบรนด์นี้เป็นการใช้เสื้อผ้าเก่ามาชุบชีวิตให้เป็นเสื้อผ้าใหม่ โดยมีหลากหลายสไตล์ปะปนกันไป และไม่ได้มีเพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้น ซึ่งจะเน้นความเป็นสตรีต และมีสีสันสดใส โดยเสื้อผ้าแบรนด์นี้ถูกตัดเย็บด้วยมือทุกชิ้น

 

Sponsored Ad

 

        แต่ต้องบอกเลยว่าเสื้อผ้าของ I LOVE D.I.Y. by Panida ไม่ได้มีแค่น้องลิซ่าใส่เท่านั้น เพราะก่อนหน้านี้เสื้อผ้าแบรนด์นี้ก็มีตัวพ่อตัวแม่ในวงการเพลงใส่มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ริฮานน่า, บียอนเซ่ รวมไปไป G-Dragon และ T.O.P แห่งวง BIGBANG เป็นต้น

.

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : NineEntertain Official

บทความที่คุณอาจสนใจ