ไม่ขอทนอยู่เฉย "ป๊อบ ปองกูล" ฟาดเกรียนคีย์บอร์ด หลังมาคอมเมนต์ว่า หมาเห่ายังเพราะกว่า

คอมเมนต์:

#ป๊อบปองกูล เดือด! เห็นคนว่าศิลปินคนอื่น "หมาเห่ายังเพราะกว่า" ลั่นถ้าสานฝันไม่เป็น ก็อย่าหยุดความฝันคนอื่น

    แม้จะไม่ได้อยู่ในช่องของตัวเอง แต่เป็นการแสดงความคิดเห็นในช่องผลงานของศิลปินคนอื่นๆ แต่ก็ทำเอานักร้องหนุ่มชื่อดัง  "ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง" ถึงกับอดทนไม่ไหว ต้องขอออกโรงมาฟาดกับเกรียนคีย์บอร์ด ที่เที่ยวไปคอมเมนต์ทางลบ ดูถูกความสามารถคนอื่น

    โดยในอินสตาแกรม pongkool ของหนุ่มป๊อบ ได้มีการเปิดเผยภาพของข้อความจากชาวโซเชียลรายหนึ่ง ที่โพสต์เอาไว้ในช่องแสดงความคิดเห็นของยูทูบ จากช่องของศิลปินท่านหนึ่ง พร้อมกันนี้ ป๊อบ ยังได้ระบุว่า มันง่ายเหลือเกิน ที่คุณจะพ่นสิ่งนี้มาโดยคุณไม่ต้องผ่านระบบความคิดอะไรคุณมาก

 

Sponsored Ad

 

    แต่เขายังได้กล่าวไว้อีกว่า อยากให้คนๆ นี้ได้เห็นว่า แต่ละคลิปที่เขาพยายามกัน เขาตั้งใจกันแค่ไหน เขาก็ไม่รู้ว่าอะไรคือความสมบูรณ์แบบในสายตาคนๆ นี้ แต่สำหรับตัวเขาเองนั้น มันสมบูรณ์ได้ตั้งแต่คนสร้างผลงานตั้งใจทำมันออกมา

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมทั้งยังทิ้งท้ายนิ่มๆ แต่ตรงประเด็นไว้อีกว่า ถ้าสานต่อความฝันแบบคนอื่นไม่เป็น ก็อย่าพยายามหยุดความฝันคนอื่นเขาเลย มันดูขี้แพ้เกินไป ทั้งนี้ หนุ่มป๊อบยืนยันว่าความคิดเห็นนี้ไม่ได้มาจากช่องทางการฟังเพลงของเขา หรือแม้กระทั่งคลิปอื่นๆ ในช่องของเขา แต่ถูกคอมเมนต์ในช่องทางของศิลปินท่านหนึ่ง

    ท่ามกลางเพื่อนๆ ศิลปินในวงการบันเทิง ที่ต่างก็พากันเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ตัวเองก็ได้เจอกับคอมเมนต์แย่ๆ ในเชิงลบ วิพากษ์วิจารณ์จนเกินขอบเขตไป เช่น "บอย พีชเมกเกอร์" ที่ได้มาแสดงความเห็นว่า จากคนใจร้ายคนหนึ่ง ที่ไม่ควรให้ราคาเลย

 

Sponsored Ad

 

    หรือแม้กระทั่ง "ไอซ์ ศรัณยู" นักร้องดังแห่งยุคอีกคน ก็เข้ามาแสดงความเห็นเช่นกันว่า มัน Toxic มาก บ่อยครั้งที่ต้องบอกตัวเอง อย่าไปแคร์ แต่มันมีผลต่อใจกับคนที่พยายามทำงานทุกคนจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม pongkool

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : pongkool

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ