ย้อนดูสีหน้า "ไฮโซพก" ในงานฉลองวันเกิด "อั้ม พัชราภา" แววตาเปลี่ยนไปแล้ว

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตขุดต่อ ย้อนดูสีหน้า #ไฮโซพก ฉลองวันเกิด #อั้ม หลังเผยเลิกกันหลังวันเกิดไม่กี่วัน

    เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในสังคมไทย หลังจากการออกมาชี้แจงถึงกรณียุติความสัมพันธ์ อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก ซึ่งมีนางเอกหลายคนถูกโยงเป็นมือที่สามนั้น

    ทางด้าน ไฮโซพกได้ออกมาชี้เเจงผ่านอินสตราแกรมสตอรี่ ว่า "ผมเห็นข่าวแล้วไม่ค่อยสบายใจจึงตัดสินใจเสริมเรื่อง ราวให้นิดนึงนะครับ ตอนนี้ผมเห็นหลายบุคคลได้โดนโยงเข้ามาก็เห็นควรที่ จะต้องออกมาอธิบายนิดนึงในเรื่องที่คิดว่าควรเป็นเรื่องส่วนตัว

 

Sponsored Ad

 

    ผมรู้สึกไม่ดีที่ต้องทำให้คนที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลยต้องมาเดือดร้อนเพราะเรื่องของผม ตั้งแต่เราคบกันมาผมไม่เคยมีแม้แต่คิดว่าจะมีหรือ อยากมีมือที่สาม ด้วยความที่คุณอั้มเป็นผู้หญิงที่ดีที่ผม รักและให้เกียรติมาโดยตลอด จนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้เรา ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาระยะนึง (หลังวันเกิดนิดนึง) ด้วยเหตุผลของคนสองคน เกือบ 5 ปีที่ผ่านมาคุณอั้มเป็นคนที่ดีและดีกับผมและครอบครัวมากตลอด เรามีทั้งเวลาทุกข์และเวลาที่สุข และพยายามมาด้วยกันมาก จนถึงวันนี้ผมก็ยังให้เกียรติคุณอั้มเสมอ ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนมาโดยตลอด"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาไม่นาน ชาวโซเชียลได้นำคลิปวันเกิดของ อั้ม พัชราภา มาโพสต์ลง ในช่วงที่เป่าเค้กเสร็จ ทุกคนในงานก็ดูสนุกสนามและได้เห็นซีนหวานๆ ของ อั้ม-พก เเต่ก็มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

.

    "พ นิ่งมาก", "คุณพกดูเหมือนอึดอัดนะคะ มีความในใจอ่ะ", "แววตาคุณพกไม่ค่อยมีประกายมานานแล้วนะ", "สายตาชัดมาก", "คลิปนี้ตอบได้ทุกคำถาม", "แววตาเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ" เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ