แค่สร้างภาพ! ใบเตย ไม่ได้มีแอร์เมสเป็น 100 ใบ ทะเลาะ ดีเจแมน ไม่มีเงินจ้างทนาย

คอมเมนต์:

#ติ๋มทีวีพูล เผย #ใบเตยสุธีวัน แค่สร้างภาพให้รวย ทะเลาะ #ดีเจแมน” ต่อหน้า ไม่มีปัญญาแม้แต่จ้างทนาย

    "ติ๋ม ทีวีพูล" เผย "ใบเตย อาร์สยาม" ไม่ได้มีแอร์เมสเป็น 100 ใบ แค่สร้างภาพให้ดูน่าเชื่อถือ เห็นทะเลาะกับ "ดีเจแมน" ต่อหน้า ไม่มีปัญญาแม้แต่จ้างทนาย 

    อดีตเจ้าแม่สื่อ "ติ๋ม ทีวีพูล" หรือ "พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย" ได้เปิดเผยผ่านรายการตกมันส์บันเทิง ว่า เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา ศาลนัดตรวจพยานหลักฐานครั้งแรก ทำให้ใบเตยได้มีโอกาสเจอหน้าสามีเป็นครั้งแรกในรอบ 2 เดือน โดยทั้งคู่มีลักษณะภายนอกดูซูผอมลง รวมไปถึงผิวดูคล้ำขึ้น สีหน้าแววตาดูมีความกังวลและร้องห่มร้องไห้ในห้องพิจารณาคดี

 

Sponsored Ad

 

    ติ๋ม ทีวีพูล เผยว่า ที่ได้เจอทั้งคู่นั้นตอนนี้เขายอมรับว่าคงไม่มีปัญญาแม้จะจ้างทนาย ต้องหาทนายที่คิดว่าจะสามารถประนีประนอมเรื่องค่าใช้จ่ายได้ แม้แต่จะส่งลูกเรียนโรงเรียนนานาชาติ ก็ไม่มีปัญญา 

    นอกจากนี้ยังเผยว่า ทั้งคู่ได้ขอความช่วยเหลือ ขอให้ทนายความของตนไปช่วยเขาได้ไหม ตนจึงให้ทนายความประจำบริษัทไปช่วยดูแลเขา เพราะตอนนั้นเขาต้องการกำลังใจสูงมาก

    ซึ่งทางทนายต้องช่วยหาหลักฐานด้วยให้ประกันตัวได้ เพราะต้องหาหลักฐานว่าเขามีเงินจากอภิรักษ์ 9.9 แสน เข้าบัญชี เป็น 3 ยอด ทั้งสอง    บอกว่าตนก็เป็นเหยื่อ เหมือนเขาเล่าให้เราฟัง เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่เคยรีวิว ไม่เคยเล่นด้วย แต่ดีเจแมนเคยเล่น แต่มีคนเสียหายกับคดีนี้เกือบหมื่นราย เขาบอกว่าเขาไม่ได้ผิด แต่ก็ต้องเคลียร์ตัวเองให้ได้ว่า 3 ยอดที่มาจากอภิรักษ์คืออะไร

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนยอดแรกที่มีการโอนเข้าบัญชี  5.5 แสน ใบเตยได้บอกว่าเป็นเงินที่อภิรักษ์ซื้อกระเป๋าแอร์เมสให้แฟนเขา โดยใบเตยรับมาจากแม่ค้าและนำมาขายต่ออีกที

    ใบเตยไม่ได้ร่ำรวยมีกระเป๋าแบรนด์เนมเป็น 100 ใบ อย่างที่ภาพปรากฎ เขาสร้างภาพ คือเขาสร้างภาพเยอะมากจนทำให้คนอื่นไม่ชอบ ว่าเขาทำให้ประชาชนหมั่นไส้ในความร่ำรวย เขาก็บอกว่าเขาขอโทษ 

 

Sponsored Ad

 

    เขาเป็นนักร้องลูกทุ่งอยากอัพตัวเองให้ดูสูงเพื่อจะได้ขายของให้ได้ราคาดี ๆ ต้องขายของแบรนด์เนม ทีนี้เขาเป็นนักร้องลูกทุ่ง จะขายของแบรนด์เนมก็ต้องทำตัวให้ดูรวย ให้ดูหรู เป็นความคิดของเขา เรียกว่า "สร้างภาพแหละ"

    ติ๋ม ทีวีพูล ยังเผยอีกว่า เขาทั้งคู่ทะเลาะกันต่อหน้าเราเลย ตนยังบอกให้ใบเตยสงสารดีเจแมนบ้าง เพราะใบเตยโทษว่าสามีไปพาอภิรักษ์เข้ามา แต่ดีเจแมนก็บอกกับเราว่าอภิรักษ์มาหาเขาเอง เอาพระสิ่งที่เขาชอบมาให้ เมื่อเอาของที่เขาชอบให้ ก็คิดว่าอภิรักษ์น่าจะเป็นเพื่อนเขาได้

Sponsored Ad

    ดีเจแมนยังบอกอีกว่า ไม่รู้ว่าอภิรักษ์ทำชั่ว ทำผิดกฎหมาย รู้แค่ว่าอภิรักษ์ร่ำรวย เป็นลูกค้าที่ดีและมีรสนิยมเหมือนตน ชอบพระเหมือนกัน ตอนเขาทะเลาะกันก็สงสาร 

    แต่ดีเจแมนก็มีสติ ไม่โต้ตอบใบเตย พร้อมยังบอกอีกว่าที่รักอย่าโทษได้ไหม ถ้ารู้คงไม่มีวันนี้ มันไม่รู้จริงๆ เขาทะเลาะกัน เขาพูดอะไรก็ไม่มีใครฟังเขาแล้ว เขาทำอะไรก็ผิดไปหมด

ที่มา : รายการตกมันส์บันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ