ชาวเน็ตวิพากษ์ ป้าติ๋มดาว TikTok ขอพิมรี่พาย ทำกล่องสุ่มคนจน 199 จะใส่เงินสัก 4-5 ล้านก็ใส่มา

คอมเมนต์:

ดราม่า คุณป้าขอ #กล่องสุ่มคนจน 199 อ้างยอมกินข้าวคลุกน้ำพริก เพื่อเก็บเงินซื้อกล่องสุ่มพิมรี่พาย ล่าสุด #พิมรี่พาย ออกมาพูดแล้ว

    อีกหนึ่งคลิปที่สร้างเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์ หลัง ป้าติ๋ม หญิงสูงวัยได้อัดคลิปลง TikTok ขอให้พิมรี่พาย ทำกล่องสุ่มคนจน เพราะตนเองต้องกินข้าวกับน้ำพริกทุกวัน

    โดยเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา คุณป้าติ๋ม ได้โพสต์คลิปลง TikTok โดยระบุข้อความถึง พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ขอให้ทำกล่องสุ่มในราคา 199 บาทสักหน่อย โดยเพชร ทอง เงินหลักสิบ หลักล้าน หรืออะไรมาก็ได้ เพราะตอนนี้ตนมีเงินอยู่ 200 บาท แถมทุกวันนี้ต้องกินข้าวกับน้ำพริก เพราะเก็บเงินซื้อกล่องสุ่มของพิมรี่พาย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็ได้เข้าไปบอกว่า ถ้าไม่มีเงินก็ควรเก็บเงินไว้ซื้อข้าวกิน แถมพิมรี่พายเองก็เคยบอกว่า บางคนขอกล่องสุ่ม แต่หวังเพชร หวังทอง หวังเงิน ก็อยากให้เก็บไว้ซื้ออาหารกินดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

.

    ขณะที่บางคนก็บอกว่า คุณป้าอาจจะแซวเล่นขำๆ ก็ได้ ซึ่งป้าก็บอกว่า ตนเองเป็นตัวแทนคนจน เป็นตัวแทนหมู่บ้านที่อยากส่งสารไปถึงพิมรี่พายให้ทำกล่องสุ่มราคาถูกหน่อย ซึ่งหากพิมรี่พายได้เห็นคลิปนี้ก็อาจจะทำกล่องสุ่มคนจนขึ้นมาจริง ๆ ก็เป็นได้

ชมคลิปคุณป้าเจ้าของเรื่อง

 

Sponsored Ad

 

@tim032508

##เซฟร้านทั่วไทยกับTikTok

♬ เสียงต้นฉบับ  - Tim

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หลังจากผ่านไป 3 วัน คุณป้าก็ได้โพสต์คลิปอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ได้บอกว่า ขออภัยแฟนคลับพิมรี่พายทุกคน ตนไม่ได้มีเจตนาจะบังคับให้พิมรี่พายทำกล่องสุ่มคนจน ถ้าทำให้ใครไม่สบายใจก็ขออภัยด้วย ขอบคุณทั้งยอดวิว และคอมเมนต์ต่าง ๆ ติแรงบ้างเบาบ้างก็ไม่เป็นไร ตนรักทุกคน และรักพิมรี่พายด้วย

ชมคลิปคุณป้าเจ้าของเรื่อง ออกมาขอโทษ

@tim032508

ป้าติ๋ม ติกต๊อก ส.โฟฟาย

 

Sponsored Ad

 

♬ เสียงต้นฉบับ  - Tim

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หลังจากนั้นไม่นาน พิมรี่พาย ได้ลงคลิปในเฟซบุ๊ก Pimrypie - พิมรี่พาย โดยบอกว่า เรื่องที่พิมรี่พายพูดในไลฟ์ว่า กล่องสุ่ม 199 เก็บเงินไว้กินข้าวเถอะนั้น พิมรี่พายไม่รู้เรื่องแต่ประการใด "กูนี่นะด่ายาย" ตนพูดกับลูกค้าทั่วไป เป็นการพูดเล่น ไม่ได้ต้องการแซะยายแต่ประการใด

    จากนั้น พิมรี่พายบอกว่า เนื่องจากยายติ๋มขอมาแบบนี้ ก็จะจัดให้ยายเต็มที่ ให้ยายติดต่อมาที่ไลน์แอด ให้ยายมีความสุขที่สุดในปีใหม่นี้เลยค่ะ และล่าสุด ป้าติ๋ม ก็ลงเป็นคลิปของตัวเองที่กำลังออกข่าวช่องดัง ระบุข้อความในคลิปว่า "ป้ากำลังจะได้รับกล่องสุ่มพิมรี่พายแล้วนะ"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้เรียกได้ว่าแฮปปี้กันทุกฝ่าย และทำเอาหลายคนต่างลุ้นแทนว่า ป้าติ๋ม จะได้ของอะไรในกล่องสุ่มจาก พิมรี่พาย ในครั้งนี้ หากมีอัปเดตอะไรยังไง จะมาบอกให้ทราบนะคะ

ชมคลิปพิมรี่พายตอบกลับคุณป้า

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Pimrypie - พิมรี่พาย, TikTok @tim032508

บทความที่คุณอาจสนใจ