อัปเดตชีวิต "ทูน หิรัญทรัพย์" ครั้งแรกหลัง "ตามองไม่เห็น" เปิดตัวหวานใจคนใหม่ อายุห่างกัน 20 ปี

คอมเมนต์:

อัปเดตชีวิต #ทูนหิรัญทรัพย์ ครั้งแรกหลัง "ตามองไม่เห็น" เปิดตัวหวานใจคนใหม่ อายุห่างกัน 20 ปี

    อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคาสโนวาตัวพ่อที่หลายคนคุ้นหน้ากันดี อย่าง "ทูน หิรัญทรัพย์" ที่เจ้าตัวนั้นได้โลดแล่นอยู่ในวงการมาเป็นระยะเวลานาน เเละมีผลงานให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่ไม่น้อย

    และล่าสุด ทูน หิรัญทรัพย์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงความรักครั้งใหม่ โดยเผยว่า ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวในวงการคนหนึ่งที่อายุห่างกัน 20 ปี เขาทำงานเป็นนักแสดงอิสระ เป็นฟรีแลนซ์ ที่เจอกันในกองถ่าย โดยมีชื่อเล่นอักษรย่อว่า K

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้บอกว่า คุยกับสาวคนนี้มาประมาณ 4 ปีแล้ว  หวานใจคนนี้ไม่ใช่คนสวยอะไรมากมายแต่สวยที่ใจ เป็นคนที่คุยด้วยแล้วสนุกเราเป็นคนที่ทำงาน บางทีก็เครียด เขาก็พยายามคุยกับเราให้ผ่อนคลายไม่ให้เครียดมากกว่าเดิม ซึ่งอยู่ด้วยแล้วสบายใจ

 

Sponsored Ad

 

    "ทูน หิรัญทรัพย์" ยังฝากข้อความถึงสาวชื่อ K ผ่านรายการด้วยว่า เราคบกันมานาน เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน เป็นคนรู้จัก จนมาเป็นเพื่อนที่รู้ใจกัน ดูแลซึ่งกันและกัน ตนคิดว่าคงไม่ช้า ไม่นานคงจะปิดไม่มิด ขึ้นอยู่กับน้องเขาว่าพร้อมเปิดตัวเมื่อไหร่

    นอกจากนี้ เขายังได้อัปเดตถึงการรักษาดวงตาอีกด้วย โดยได้เล่าให้ฟังว่า ดวงตาข้างซ้ายเหลือการมองเห็นแค่ 30% ในขณะที่ตาข้างขวานั้นเกือบจะบอดสนิท ซึ่งหมอบอกว่า ดวงตาเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ตอนนี้ยังสามารถรักษาได้ แต่ต้องรอให้สเต็มเซลล์เข้าสู่การพัฒนาที่ดีขึ้นกว่านี้ถึงจะดีขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนอาจจะบอกว่าหากดูภายนอกก็ดูไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลย ซึ่งเขาก็ได้บอกว่า ตอนนี้เวลามันผ่านมานานเป็นปีแล้ว ก็รู้สึกชินกับมัน ตอนที่เรารู้ว่ามันมีความผิดปกติของร่างกาย ตอนนั้นความรู้สึกอึดอัดไปหมด แต่ทุกวันนี้เริ่มชินกับการใช้ชีวิตแบบนี้แล้ว 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความที่คุณอาจสนใจ