เปิดบ้านหลังใหม่ "มิว นิษฐา" สวยหรู อลังการ ด้วยน้ำพักน้ำแรง เผยวิธีประหยัดค่าไฟ 4,000

คอมเมนต์:

เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ ค่ะ แถมสร้างบ้านให้เซฟค่าไฟได้ด้วย

    เรียกได้ว่าใช้เวลาสร้างนานกว่า 3 ปีเลยทีเดียว สำหรับบ้านหลังใหม่ของนางเอกสาว มิว นิษฐา ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งด้วย และบ้านหลังนี้ก็ตั้งใจสร้างให้กับคุณพ่อและคุณแม่

    นางเอกสาว มิว นิษฐา ได้เปิดใจว่า เธอดูแลรายละเอียดด้วยตัวเองเยอะมาก สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ซึ่งบ้านหลังนี้ก็อยากให้เป็นบ้านที่สร้างความสุข สร้างพลังงานที่ดีให้กับทุกคนในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    มิว นิษฐา ได้เปิดบ้านใหม่ให้แฟนคลับได้ชมกันผ่านช่องยูทูบ MewNittha โดยเจ้าตัวบอกเองเลยว่า เฟอร์นิเจอร์ในบ้านเป็นคนเลือกเองหลายอย่าง ทั้งโต๊ะรับประทานอาหาร เก้าอี้ ทั้งหมดสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ แถมยังอวดด้วยว่านั่งสบายสุดๆ เหมาะสมกับสรีระมากๆ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก MewNittha

    นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคา ติดไปทั้งหมด 7 กิโลวัตต์ หรือ 16 แผง ทดแทนการใช้ไฟได้อย่างดี เปรียบเทียบคือได้แอร์ 10,000 BTU 7 เครื่อง ช่วยประหยัดค่าไฟได้ประมาณ 4,000 บาทต่อเดือน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก MewNittha

    โดยการเข้าบ้านใหม่ครั้งนี้ มิวยังได้พาน้องมารินไปด้วยเป็นครั้งแรก ตั้งใจพาไปทำความรู้จักกับ พี่เทมส์ พี่แบมบี้ น้องหมาสายพันธุคาวาเลียร์ คิง ชาร์ลส์ สแปเนียล

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง น้องมาริน ก็อารมณ์ดีมากๆ ยิ้มแก้มปริให้ได้ชื่นใจกันอยู่ตลอด แถมมีโมเมนต์อบอุ่นคุณตาและคุณยายเล่นกับหลานสาวตัวน้อยอีกด้วย

    มิว นิษฐา บอกอีกว่า บ้านนี้ชอบการปลูกต้นไม้มาก โดยเฉพาะคุณแม่ปู แม่ของมิว ที่มักหาต้นไม้สวยๆ มาปลูกและตกแต่งสวนอยู่เสมอ ซึ่งหลายคนบอกว่าเหมือนได้เรียนวิชาเกษตรกรไปด้วย เพราะได้รู้ชื่อต้นไม้เยอะมากแต่ละต้นสีสันและดอกสวยงาม ยิ่งเสริมทำให้บ้านใหม่หลังนี้น่าอยู่อย่างมาก

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : MewNittha

บทความที่คุณอาจสนใจ