สื่อนอกเผย 2 ตูบไทย บุกรื้อห้องครัวตอนเจ้าของหลับ ตื่นขึ้นมาตัวเขียวทั้งตัวเลย

คอมเมนต์:

ซนจริงๆเลย

    เว็บไซต์ Dailymail และ Ladbible ได้เผยเรื่องราวสองน้องหมาไทย สายพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก สุดแสบ 2 ตัว ที่แอบย่องเข้าไปในห้องครัวช่วงกลางดึก ก่อนที่จะรื้อข้าวของ จนมาพบอีกทีก็พวกมันก็เปลี่ยนเป็นสีเขียวทั้งตัวไปแล้ว

    คุณญาดา อ่อนสมจิตร สาวลำพูนรายนี้เผยว่าได้เลี้ยงหมาไว้ที่บ้าน ซึ่งแต่ละตัวก็แสบซนใช่ย่อย โดยเรื่องเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 เจ้าหมาของเธอที่ชื่อว่า "ไส้อั่ว" และ "ไข่ตุ๋น" ได้ย่องเข้าไปรื้อข้าวของในครัว ก่อนจะพบสีผสมอาหารที่เธอใช้ทำขนม เล่นกันอย่างเมามัน จากที่เคยเป็นสีขาว ก็กลายเป็นตัวเขียวไปทั้งตัว

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเพื่อน ๆ ตัวอื่นก็ขนเปลี่ยนสีเหมือนกัน แต่ด้วยความที่ขนสีเข้มกว่า จึงดูไม่เขียวอมฟ้าชัดเจนเหมือนกับเจ้า "ไส้อั่ว" และ "ไข่ตุ๋น"

 

Sponsored Ad

 


    คุณจอย เผยว่า ในคืนก่อนเกิดเหตุ ตนเองลืมปิดประตูห้องครัว ซึ่งก็ไม่ได้คาดคิดเลยว่าเหล่าตูบจะเข้าเล่นกันข้างใน จนทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างกลายเป็นสีเขียว 


 

Sponsored Ad

 

    ตนเองกับสามีต้องช่วยกันจับไส้อั่วและไข่ตุ๋นมาอาบน้ำครั้งใหญ่ และมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยทั้งสองต้องล้างเจ้าตูบกัน 3 รอบ 3 น้ำ ขัดกันอยู่ครึ่งวัน กว่าจะล้างสีออกไปได้ 

"

 

Sponsored Ad

 


    ซึ่งก็ล้างออกได้ไม่สะอาดหมดจด ยังเหลือสีติดบนขนอยู่บ้าง แต่ก็ยังดีกว่าในตอนแรก

Sponsored Ad

    แต่ก็นับว่าโชคดีที่สีบนตัวเหล่าตูบคือสีผสมอาหาร ซึ่งไม่เป็นอันตราย ถ้าหากเป็นสีชนิดอื่น อย่างเช่น สีทาบ้าน แล้วละก็ เจ้าของทั้งสองคนคงเครียดกว่านี้หลายเท่าแน่นอน ส่วนเรื่องความซนในครั้งนี้ คงต้องให้อภัยไปก่อน แถมเจ้าหมาก็ดูเหมือนไม่รู้ตัวว่าตัวเองทำอะไรผิด 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : dailymailladbible

บทความที่คุณอาจสนใจ