เปิดชีวิต "สาวไทย" ที่แต่งงานหนุ่มต่างชาติ จากนั้น 7 ปี สามีเปลี่ยนใจเป็นหญิง ยังรักเป็นคู่ชีวิต

คอมเมนต์:

นี่แหละที่เรียกว่ารักแท้.. แล้วคุณล่ะเชื่อในรักแท้มั้ย...

    อีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจ ที่เกิดขึ้นระหว่าง สาวไทยและสามีชาวต่างชาติ ที่ได้แต่งงานมา 7 ปี จนวันหนึ่งสามีกลับเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวข้ามเพศ แต่ทั้งสองกับยังรักและอยู่ด้วยกันจนถึงปัจจุบัน จนกลายเป็นคู่รักต้นแบบให้กับใครหลายคน

    เมื่อไม่นานมานี้ โลกโซเชียลต่างชื่นชมและเป็นกำลังใจให้กับเรื่องราวความรักของหญิงสาวผู้ใช้ TikTok @malindabuss หรือ คุณมาลินดาวดี ฟิส บัสส์ ที่ออกมาแชร์คลิปความรักอันบริสุทธิ์ของเธอ กับความรักที่มีให้สามีไม่เปลี่ยนแปลง แม้ในความเป็นจริงหลายอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เธอเป็นหญิงสาวชาวไทยที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับสามีชาวต่างชาติ ทั้งคู่เริ่มต้นกันเหมือนชีวิตคู่รักอื่น ๆ ทั่วไป แต่วันหนึ่งสามีของเธอเริ่มรู้ตัวเองว่ามีใจเป็นหญิง และต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองทางสภาพร่างกายเป็นผู้หญิง สุดท้ายสามีได้ข้ามเพศกลายเป็นผู้หญิงในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    เธอโพสต์คลิปนี้พร้อมข้อความว่า "เรื่องจริงในความทรงจำ ดูจบจะเข้าใจค่ะเพื่อน ๆ" เธอยอมรับในความเปลี่ยนแปลงของสามีทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ ความรักที่เธอให้ไปยังคงเต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ 

    และทุกวันนี้ทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกันแบบชีวิตคู่ เพราะความผูกพันมันเลิกกันไม่ได้แล้ว เนื่องจากทั้งคู่แต่งงานกันมานาน 7 ปี 

 

Sponsored Ad

 

    เธอยอมรับว่าลึก ๆ ในใจบางครั้งยังคงคิดถึงสามีคนเดิม แต่ต้องยอมรับว่าไม่มีคนเดิมอีกต่อไปแล้ว เป็นสิ่งที่ควรดีใจเมื่อเขาตามหาตัวเองเจอ

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าทำใจนานหรือไม่ เธอพยายามคิดในแง่บวกและยินดีกับเขา แม้ช่วงแรกจะเศร้าอยู่หลายเดือน แต่ความรักมันเลิกไม่ได้แล้ว 

    อีกทั้งได้ทราบว่าจุดเริ่มต้นการรับรู้ตัวเองของสามีนั้น เกิดจากเขารู้ตัวเองมาตั้งแต่เด็ก แต่โดนปิดกั้นจากสังคมที่เขาเป็นอยู่ ซึ่งต้องใช้เวลานานมากกว่าสามีจะกล้าแสดงออก

 

Sponsored Ad

 

    นับเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตชื่นชมและนับถือหัวใจของเธออย่างมาก มีผู้ชมคลิปไปแล้วกว่า 1.5 ล้านครั้ง และพากันส่งกำลังใจให้ทั้งคู่สู้ต่อไป 

 

Sponsored Ad

 

    เชื่อว่าเป็นเรื่องที่หลายคนยากจะทำใจหากเกิดขึ้นจริงกับตัวเรา แต่ความรักอันบริสุทธิ์อยู่เหนือกฎเกณฑ์ทุกสิ่ง 

    ทั้งคู่จึงยังเคียงข้างกันแบบนี้เรื่อยไป ซึ่งเธอยังบอกในคอมเมนต์ด้วยว่า หากสามีอยากไปเดตกับหนุ่ม ๆ เธอก็สนับสนุนซึ่งทั้งคู่จะเป็นกำลังใจให้กันและกันอยู่เสมอ และนี่ก็เป็นเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งสองคน

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

@malindabuss

เรื่องจริงในความทรงจำ ดูจบจะเข้าใจค่ะเพื่อนๆ

♬ Rueang Ching - Sin Singular

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @malindabuss

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ