ดิว อริสรา เปิดค่าเทอม หลังส่งลูกรักทั้ง 2 ตัว เข้าโรงเรียน 3 เดือน เป็นกังวลกลัวเขารักหมาไม่เท่าเรา

คอมเมนต์:

ส่องค่าเทอมลูกรัก #ดิวอริสรา แอบหวั่นใจ โดนประเมินอยู่ในโซนแดง !

    เป็นอีกหนึ่งคนที่รักน้องหมามาก สำหรับ ดิว อริสรา นางร้ายหน้าสวย ที่เจ้าตัวนั้นรักน้องหมาเป็นอย่างมาก และเลี้ยงเอาไว้ถึง 2 ตัว และด้วยความที่เป็นคนรักน้องหมามากเจ้าตัวก็เลยตัดสินใจส่งลูก ๆ สุดที่รักเข้าโรงเรียน

    โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ดิว อริสรา ได้ออกมาเปิดคลิปตอนพาลูก ๆ สองแสบไปโรงเรียน โดยเธอบอกว่า “ส่งสองแสบเข้าโรงเรียน เสียหายหลักแสน”

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าวันนี้เป็นวันแรก หลังจากไม่ได้เจอลูก ๆ นานประมาณ 1 อาทิตย์ วันนี้จะเป็นการให้เจ้าของไปปฐมนิเทศเป็นผู้ปกครองของลูก ๆ ตั้งแต่ 9 โมงเช้าก่อนจะได้เจอน้อง ๆ ถือเป็นเวลาที่เช้ามาก จนสาวดิวเอ่ยปากว่าถ้าไม่รักก็ไม่ไปแน่ แถมเจ้าตัวนั้นก็ยังคิดถึงลูกมากอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า เหตุผลที่เลือกให้น้องหมาทั้งสองตัวเรียนที่นี่ เพราะคุณแม่ของสาวดิวเป็นคนทำรีเสิร์ชข้อมูลมาแล้ว เห็นว่าโรงเรียนนี้ดีและมีน้องหมาของหลายคนมาเรียนเยอะ เราก็เลือกที่ดีที่สุดให้ลูก ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายนั้นก็ไม่ธรรมดา ถึงกับบอกว่า แพงมากเหมือนกัน เพราะตกอยู่ที่เดือนละ 70,000 บาท ซึ่งต้องเรียนทั้งหมด 3 เดือน

    เธอยังบอกอีกว่า ทางโรงเรียนเขาจะทำการประเมินพฤติกรรมของน้องหมาก่อน ซึ่งน้องหมาของเธอนั้นอยู่ใน Zone Red นั่นหมายความว่า หนักหน่วงสุดและรุนแรงสุด คือน้อง ๆ จะไม่เห่าแต่ชอบกรี๊ดแบบโหยหวนโวยวาย

 

Sponsored Ad

 

    สาวดิวยังบอกว่า ลูกตัวแสบทั้งสองของเธอนั้นมีพฤติกรรมเหมือนแม่ ชอบการต่อสู้ มีพฤติกรรมก้าวร้าว แต่หน้าตาน่ารัก แตกต่างจากนิสัย ซึ่งในช่วงประชุมผู้ปกครอง สาวดิวก็ตั้งใจฟังแบบสุด ๆ และบอกไม่ง่ายเลย เขาจะสอนให้เราเข้าใจน้องหมาในเชิงจิตวิทยาด้วย

 

Sponsored Ad

 

    และก็มาถึงช่วงเวลาที่ สาวดิวจะได้เจอกับลูก ๆ น้องอั่งเปา และ น้องเหมยลี่ หลังจากไม่ได้เจอกัน 1 อาทิตย์ ซึ่งพอน้อง ๆ เห็นหน้าเจ้าของออกอาการดีใจแบบสุด ๆ โดยสาวดิวได้อยู่กับลูก ๆ ได้ไม่นานเพราะน้อง ๆ ต้องเข้าการฝึกต่อจนกว่าจะครบคอร์ส

    สาวดิวยังเปิดเผยว่า ตอนแรกก็คิดว่า ตัวเองจะเป็นห่วงมากหรือรู้สึกอยากร้องไห้ไหม แต่พอดู ๆ ไปก็ไม่ได้คิดว่าจะร้องไห้ และยังยอมรับว่าตอนแรกก็แอบกลัวว่า เขาจะแอบตีลูกหรือเปล่า เรารักมากและเป็นกังวลกับเรื่องนี้มาก แต่หลังจากเจอเขาก็รู้สึกเขาดูมีความสุขมาก ไม่ได้เครียดและดูผ่อนคลาย

 

Sponsored Ad

 

    สาวดิวยังเผยว่า ตอนเจ้าตัวแสบจบการศึกษา ในวันสุดท้ายเจ้าของจะต้องสอบด้วย ถ้าเจ้าของสอบไม่ผ่าน ทั้งสองตัวก็ต้องเรียนต่อ ซึ่งก็ต้องมารอดูว่าในอีก 3 เดือนข้างหน้า เจ้าหมาน้อยทั้ง 2 ตัว ของสาวดิวจะเป็นอย่างไรกันบ้าง...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Due Arisara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ