"เสี่ยชัช" เปิดใจ เชื่อที่เจริญรุ่งเรืองขึ้น เพราะเคยจุดธูปสาบานกับ "น้องเกตุ"

คอมเมนต์:

เห็นผลคาตา #เสี่ยชัช ลั่น! ดังแล้วไม่มีทางเหลิง เพราะได้บทเรียนจาก #ลุงพล

        ต้องบอกเลยว่าชีวิตพลิกผันสุด ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับเสี่ยสายเปย์วัย 59 ปี "เสี่ยชัช" หลังจากที่ได้ตกเป็นประเด็นข่าวกระโดดเกาะรถยนต์ของ "น้องเกตุ" อดีตแฟนสาวจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง 

        และล่าสุดเสี่ยชัชก็ได้มีการเปิดใจกับ ข่าวสด หลังจากชีวิตพลิกผันกลายเป็นคนมีชื่อเสียงขึ้นมา 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถูกถามว่างงไหมตั้งแต่เจอมรสุมชีวิตมาแล้วโด่งดังขึ้น ลุงชัชก็ยอมรับว่างงเหมือนกัน แต่คิดว่าน่าจะเป็นที่ผ่านมาดวงตนตก ตอนนี้ดวงน่าจะเริ่มพุ่งขึ้นแล้ว ตนเคยไปขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดกำแพงเพชรว่า "ถ้าลูกเป็นคนตรง ๆ ถ้าเขาหลอกเรา ก็ขอให้เรามีความเจริญรุ่งเรือง"

 

Sponsored Ad

 

        โดยเสี่ยชัชได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยสาบานกับน้องเกตุแล้ว ก่อนที่จะให้เงิน 50,000 บาทไป เพราะตนรู้สึกว่าตนก็เดือดร้อนด้วย ตนจึงเขียนร่างคำสาบานออกมา ซึ่งเนื้อหาใจความประมาณว่า "ถ้าเขาไม่จริงใจกับเราก็ขอให้มีอันเป็นไป" ซึ่งฝ่ายหญิงก็ยอมจุดธูปสาบาน

        ซึ่งทางฝ่ายหญิงก็ยอมทุกอย่างโดยบอกว่า "ถ้าพี่ให้เงินหนูก้อนนี้ หนูยอมทุกอย่าง หนูตามพี่ไปอยู่เลย" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งในคำสาบานฝ่ายหญิงก็บอกเองว่า จะซื่อสัตย์ จะไปอยู่กับเสี่ยชัชเป็นสามีภรรยากัน โดยคำสาบานนี้จะไม่มีคำถอน ถ้าไม่ผิดคำสาบานขอให้เจริญรุ่งเรือง

        โดยเสี่ยชัชยังเผยอีกว่า ซึ่งที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็ไม่เคยมาอยู่กับตนเลย ตนก็พยายามไปไหว้ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้ฝ่ายหญิงกลับมา 2-3 หน

 

Sponsored Ad

 

        แล้วเมื่อฝ่ายหญิงไม่มา ตนก็พยายามหาทางให้ฝ่ายหญิงมาให้ได้ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น และได้กลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถามถึงความรู้สึก เสี่ยชัชก็เผยว่า ก็ดีใจ ตอนนี้คิวงานถึงเดือนหน้าแล้ว ได้ขึ้นเครื่องบิน แต่ยืนยันว่าจะไม่เหลิง เพราะได้บทเรียนจากข่าว "ลุงพล" แล้ว

        และเมื่อถามว่ายังจะเปย์สาวอยู่อีกไหม เสี่ยชัชก็เผยว่า ตอนนี้ก็ขอตั้งตัวให้ได้ก่อน เพราะกลัวจะโดนแบบครั้งที่แล้วอีก เพราะรู้ว่าสาว ๆ คงอยู่กับตนไม่ได้ แต่ถ้าถามว่าอยากมีไหม ก็ยอมรับว่า นอนเหงาทุกคืน อยากมีอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าสเปคสาว ๆ เป็นอย่างไร เสี่ยชัชก็เผยว่า "ต้องไม่อ้วนจัด ยิ่งหน้าอกใหญ่ ๆ ยิ่งดี แต่ถ้าไม่ใหญ่ก็ไม่เป็นไร ขอแค่นิสัยดี"

        ก่อนจะทิ้งท้ายว่า ตนเป็นคนขยันอยู่แล้ว มีคนมาชอบเป็นร้อย แต่ตนเลือก ไม่ได้ใจง่ายกับผู้หญิงทุกคน ตนเป็นคนตรง ๆ ถ้าชอบก็พูดตรง ๆ เพราะสมัยนี้ไม่ต้องมาจีบกันนานเหมือนสมัยก่อน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Khaosod TV - ข่าวสด, เฟซบุ๊ก เสี่ยชัช สายเปย์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ