"ดัชเชสเคท" แม้เป็นถึงสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ ที่มีมีฐานะร่ำรวย แต่ยังใส่เสื้อในราคาแค่ 600 บาท

คอมเมนต์:

แม้จะรวยล้นฟ้า เป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ แต่ #ดัชเชสเคท ก็ใส่เสื้อในราคาเพียง 600 บาท สวยได้แม้ไม่ใช้ฉลองพระองค์ราคาแพง!

        นับว่าเป็นที่ทราบกันดีว่า "ดัชเชสเคท" หรือ แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ คือแฟนตัวยงของไฮสตรีทแบรนด์ Zara อย่างเหนียวแน่น หลายครั้งที่ทรงสวมฉลองพระองค์จากแบรนด์โปรดในราคาที่จับต้องได้ ทำให้พสกนิกรที่เฝ้าคอยติดตามแฟชั่นของพระองค์สามารถหาซื้อและนำมาแมทช์กับลุคของตัวเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเงินเยอะ

        ดัชเชสเคทในเสื้อคลุมสีเขียวจาก Alexander McQueen ขณะเดินทางปฏิบัติพระกรณียกิจแรกในปี 2563 ซึ่งตามกฎแล้วสุภาพสตรีในราชวงศ์อังกฤษจะไม่ถอดเสื้อคลุมในที่สาธารณะ

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดดัชเชสเคทได้เสด็จปฏิบัติพระกรณียกิจแรกในปี 2563 พร้อมด้วยเจ้าชายวิลเลียม และพระองค์ก็ทรงเผยให้เห็นเดรสตัวใหม่ที่เพิ่งใส่เป็นครั้งแรก หลังจากเสด็จเข้าภายในตัวอาคารแล้วเรียบร้อย ซึ่งแน่นอนว่าลุคที่ออกมานั้นยังคงงดงามเช่นเดิม เป็นเดรสแขนยาวพิมพ์ลาย คอสูง มาพร้อมผ้าผูกโบว์และเข็มขัดจาก Zara ในราคาเพียง 15.99 ปอนด์ หรือประมาณ 633 บาท

 

Sponsored Ad

 

.


        แม้ว่าในตอนแรกราคาจะอยู่ที่ 89.99 ปอนด์ หรือประมาณ 3,562 บาทก็ตาม แต่ขณะนี้หน้าเว็บไซต์ของ Zara กำลังลดราคากระหน่ำ ใครๆ ก็สามารถซื้อได้แบบสบายกระเป๋า

 

Sponsored Ad

 

.

        ทำให้หลายคนต่างชื่นชมพระองค์ว่า ทรงเป็นแบบอย่างที่ดีในการใช้ของอย่างรู้คุณค่า ไม่ฟุ้มเฟือย สามารถดูดีได้แม้ไม่ต้องใช้ฉลองพระองค์ราคาแพง

.

ที่มา : สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ