"ครูไพบูลย์" ประกาศไม่ฟ้อง "หนุ่ม กรรชัย" แคปภาพโทรเคลียร์ 2 รอบ หลังหนุ่มฝากข้อความให้เอาไปคิดเอง

คอมเมนต์:

จบนะ #ครูไพบูลย์ ยันไม่ฟ้อง #หนุ่มกรรชัย บอกโทร.เคลียร์กันแล้ว ตั้ง 2 รอบ

    จากกรณีก่อนหน้านี้ มีข่าวลือสะพัด "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" เตรียมที่จะฟ้อง "หนุ่ม กรรชัย" ที่เป็นผู้ดำเนินรายการโหนกระแส  เนื่องจากก่อนหน้านี้ทีมงานได้มีการเชิญ อดีตภรรยา "เอ๋ มิรา" ไปออกรายการโหนกระแส ซึ่งมีการพูดถึงเรื่องราวชีวิตคู่ กรณีที่โดนอดีตสามีไปมีรักใหม่ ด้าน "ครูไพบูลย์" มองว่าเป็นการพูดพาดพิงตนและภรรยาคนปัจจุบันอย่าง "กระต่าย พรรณนิภา" จึงฟ้องหมิ่นประสาท 

     ซึ่งล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้พูดเรื่องนี้ ก่อนติดต่อให้ เอ๋ มิรา(อดีตภรรยา) มาเปิดใจรอบ 2 ในรายการ ถึงประเด็นฟ้องกันไป-มาของทั้งคู่ จน เอ๋ มิรา หลั่งน้ำตาเมียหลวง ถ้าครูไพบูลย์ไม่นอกใจไปหานักร้องลูกทุ่งคนนั้น ครอบครัวคงไม่พัง

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ได้กล่าวในรายการโหนกระแสว่า "จากกระแสข่าวว่าครูไพบูลย์จะฟ้องผมด้วย ขอบอกแบบนี้ ผมไม่ได้มีปัญหา แต่หากจะฟ้อง ก็เป็นสิทธิ์ของครู เพราะกฎหมายประเทศไทยเป็นระบบกล่าวหา ผมก็ไปรักษาสิทธิ ขึ้นศาลด้วย 

 

Sponsored Ad

 

     สุดท้ายหากไม่ได้เป็นอย่างที่ครูกล่าวอ้าง ผมก็จะฟ้องกลับเช่นเดียวกัน วันนั้นด้วยความบริสุทธิ์ใจ ผมต่อสายไปหาครูไพบูลย์ได้พูด แล้วสายครูไพบูลย์หลุด ไม่ได้ต้องการไปหมิ่นอะไรเลย ถ้าจะฟ้องก็ไม่ได้ว่าอะไร"

    ซึ่งภายหลัง หลังจากที่มีข่าวลือออกไป ล่าสุด "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" ได้เคลื่อนไหวแล้ว ด้วยการโพสต์ภาพประวัติการโทรเข้า-โทรออกของตัวเอง ที่คุยโทรศัพท์กับ "หนุ่ม กรรชัย" ถึง 2 ครั้ง พร้อมแคปชั่นว่า "ผมคุยกับพี่หนุ่ม กรรชัย 2 รอบแล้วครับวันนี้ #และคุยกันมาตลอดซึ่งไม่มีเหตุผลไหนเลยที่ผมจะฟ้องครับ"

.

ภาพ ไพบูลย์ แสงเดือน

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

ที่มา : ไพบูลย์ แสงเดือน, โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ