"ร้านซูชิดังเจ้าเก่า" กลับมาอีกแล้ว พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่ ใช้วอยเชอร์ได้ ลือคนจองเต็มถึงกลางสิงหา

คอมเมนต์:

#ดารุมะซูชิ คัมแบ็ก คราวนี้เปลี่ยนชื่อใหม่ ลือคนจองเต็ม

    เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ตั้งแต่เดือนที่แล้ว เมื่อร้านซูชิดังอย่าง ดารุมะ ซูชิ จู่ๆ ปิดร้านหนีหาย ทิ้งลูกค้าเคว้งกับวอยเชอร์สูญนับหลักร้อยล้านบาท ก่อนที่นายเมธา ชลิงสุข หรือ บอลนี่ ผู้บริหารและเจ้าของแฟรนไชส์ จะกลับมามอบตัวแล้ว

    ล่าสุด ในกลุ่มเฟซบุ๊ก กลุ่มคนรักบุฟเฟต์ มีการโพสต์ภาพหน้าร้านดารุมะ ซูชิ สาขาหนึ่ง ติดป้ายตัวโตๆ ว่า "เปิดบริการ 31 กรกฎาคม 2565" เรื่องนี้ทำให้หลายคนฮือฮา เพราะคิดว่า ร้านน่าจะปิดตัวไปพร้อมกับตัวบอลนี่ไปแล้ว คงไม่มีใครมาทำต่อ

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ถ้าสังเกตที่ป้ายร้าน มีการเปลี่ยนชื่อเล็กน้อยเป็น Mama Daruma Sushi นอกจากนี้ ยังมีการระบุเงื่อนไขการใช้คูปองหน้าร้าน ซึ่งค่อนข้างเข้มงวดมากขึ้น ต้องเตรียมเอกสารต่างๆ เพื่อยืนยันตัวตน โดยกฎใหม่เป็นดังนี้

    1. ต้องโทรศัพท์มาสำรองคิวล่วงหน้า 1 วันทุกครั้งก่อนใช้บริการ

 

Sponsored Ad

 

    2. เวลารับจองคือ 11.00-14.00 น. ถ้าหากจองแล้วไม่มาตามเวลาทีกำหนด เกิน 15 นาทีปล่อยโต๊ะให้คนอื่น (ร้านเปิดให้บริการถึง 21.30 น.)

    3. ใช้เอกสารแสดงตัวตนก่อนใช้บริการ ได้แก่

    - หน้าแอปฯ คูปอง

    - สำเนาบัตรประชาชนที่ระบุชื่อ เบอร์โทรศัพท์

    - สำเนาหน้าบัตรเครดิต (กรณีชำระค่าคูปองผ่านบัตรเครดิต)
    - สลิปโอนเงิน (ที่ระบุวันที่ซื้อคูปอง)

    4. การเข้าใช้บริการ มีทั้งหมด 4 รอบในวันจันทร์ - ศุกร์ ได้แก่

 

Sponsored Ad

 

    - รอบ 1 เวลา 11.00 น.
    - รอบ 2 เวลา 12.30 น.
    - รอบ 3 เวลา 14.00 น..
    - รอบ 4 เวลา 15.30 น.
    หมายเหตุ ต้องขออภัยด้วย เนื่องจากมีกรณีโดนล็อกแอปฯ

    ความคิดเห็นชาวเน็ตเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลายคนยอมรับว่า ยังหวาดผวากับกรณีที่เกิดขึ้นอยู่ บางคนก็ไม่มั่นใจว่า โปรโมชั่นที่เกิดขึ้นยังคงเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ส่วนความเห็นอีกส่วน มองว่า ร้านนี้น่าจะเป็นกลุ่มที่ซื้อแฟรนไชส์จากบอลนี่มาทำต่อเอง ซึ่งคนกลุ่มนี้เขาก็คือผู้เสียหาย ไม่ได้ทำผิดอะไร ควรจะกลับมาสนับสนุนร้านนี้อีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีคอมเมนต์ที่ระบุว่า โทรศัพท์ไปสอบถามทางร้านแล้ว พบว่า พนักงานแจ้งว่า ตอนนี้คิวของทางร้านว่างตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม เป็นต้นไป คูปองที่เคยซื้อไว้สามารถใช้ได้ จ่ายเพิ่มแค่ค่าเครื่องดื่มเหมือนเดิม

    แต่อีกคอมเมนต์หนึ่งกลับระบุว่า ทำไมตอนนี้ (14.57 น.) ถึงโทรศัพท์ไม่ได้ เป็นระบบฝากข้อความ ซึ่งมีอีกคอมเมนต์หนึ่งเข้ามาชี้แจงว่า ต้องโทรศัพท์ในเวลาที่เขาระบุเท่านั้น คือ 11.00-14.00 น.

ที่มา : เฟซบุ๊ก เถกิงชาญ เร่บ้านเกาะ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ