เปิดประวัติ "แม็ก Hold'em" แบรนด์กางเกงยีนส์ จากเงินเดือน 9,000 มีเงิน 1,000 ล้าน ในวัย 34

คอมเมนต์:

สุดยอดเลยค่ะ

        วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเรื่องราวของ “แม็ก กฤษฎา” เจ้าของกางเกงยีนส์ Hold'em วัยเพียง 34 ปี สามารถเปลี่ยนเงินเดือน 9,000 บาท เป็นเงิน 1,000 ล้านบาท

        โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ “นิกกี้ ณฉัตร” ได้ไปเปิดบ้าน แม็ก Hold'em เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนเข้าบ้านแม็กก็ได้พาไปดูรถหรูที่สะสม ซึ่งบอกเลยว่ารถหรูบางคันราคาหลักสิบล้านเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        หนุ่มแม็กยอมรับว่าตรเป็นคนชอบรถ และได้ลองศึกษาทุกอย่างถึงค่อยซื้อ อย่างพวกรถ 90’s ศึกษามานานแล้ว ปรึกษารุ่นพี่ที่รู้ก่อนถึงตัดสินใจซื้อ 

        นอกจากนี้งานอดิเรกของตนคือเล่นเกม แต่ตนก็ศึกษาเพื่อหารายได้ไปด้วยจนมีการเปิดเซอร์เวอร์เกม GTA เปิดได้เดือนกว่ากระแสตอบรับดีมาก

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มแม็กเล่าว่า สมัยก่อนบ้านไม่ได้มีเงิน แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อน คุณแม่เลี้ยงดูและสนับสนุนเป็นอย่างดีทุกอย่าง ตอนเรียนปริญญาโทก็ลาออกจากที่ทำงานไม่บอกใครเลย ซึ่งตอนนั้นยังไม่รวย เงินเดือน 9,000 บาท รัฐช่วยอีก 3,000 บาท เป็นได้เดือนละ 12,000 บาท ตอนนั้นคุณแม่ให้เพิ่มเดือนละ 20,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านคุณแม่ของหนุ่มแม็กก็ได้เผยว่า ตอนที่ลูกจะเลิกเรียนปริญญาโทก็เคยมาเกริ่น ๆ ไว้ก่อน แม่ก็บอกว่าถ้าออกก็คือโกรธนะ แต่อีกมุมหนึ่งตนก็คิดว่าลูกก็หาเงินได้แล้วจะเอาปริญญาไปเพื่ออะไร ซึ่งตนก็ภูมิใจในตัวลูกชายเพราะเขาเติบโตและทำสิ่งที่อยากให้แม่มีความสุข

        หนุ่มแม็กเผยว่า ตนศึกษาเรื่องการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ลงมือเริ่มทำธุรกิจตั้งแต่อายุ 23 ปี มีเงินล้านครั้งแรกตอนอายุ 25-26 ปี ทั้งที่ตอนเด็กนั้นไม่เคยมีฝันเลยว่าโตมาจะทำอะไร ไม่รู้อนาคต ตอนทำงานบริษัทนี่เคยคิดไม่อยากอยู่แล้ว ต้องตื่น 05.00 น. เลิกงาน 17.00 น. ได้เงินเดือนแค่ 9,000 บาท ได้รัฐช่วยอีกส่วนหนึ่ง รวมแล้วเงินเดือน 12,000 บาท หักนู่นหักนี่เหลือหมื่นกว่าบาท ทำอยู่ 2 ปีแต่ระหว่างนั้นตนก็เริ่มเก็บเงินซื้อกางเกงยีนส์แบรนด์ต่าง ๆ มาสะสมแล้ว

 

Sponsored Ad

 


        ก่อนจะทำธุรกิจหนุ่มแม็กเคยมองมุมที่เป็นพนักงานว่า ทำไมเราทำงานตั้งเยอะถึงได้เงินแค่นี้เอง แต่พอมาเป็นเจ้าของบริษัทจึงเข้าใจ 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้หนุ่มแม็กยังได้กล่าวถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับ “คิวเท” เมื่อไม่นานนี้ด้วยว่า ตนเคยให้เดือนละแสน บอกเลยคิวเทคือน้อง ๆ ถ้าเทียบกับที่ตนเคยเจอมา ยอมรับว่าเคยมีอดีตลูกน้องรวมหัวกันนินทา แล้วก็ออกไปไม่ต่างกัน แต่ก่อนเราไม่รู้เท่าทัน เห็นใครดีกับเรา ใครให้เรา เราก็ให้เต็มที่

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Nickynachat, Instagram maximkpin

บทความที่คุณอาจสนใจ