ย้อนชีวิต "โชเล่ย์ ดอกกระโดน" โดนมองว่าตกอับ เผยเหตุใช้เงินวันละ 7 แสน จนภรรยาทิ้ง ไร้ชื่อเสียงจนเพื่อนในวงการไม่เหลียวแล

คอมเมนต์:

ย้อนชีวิต "โชเล่ย์ ดอกกระโดน" โดนมองว่าตกอับ เผยเหตุใช้เงินวันละ 7 แสน จนภรรยาทิ้ง ไร้ชื่อเสียงจนเพื่อนในวงการไม่เหลียวแล

    อีกหนึ่งในดาราตลกที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ โชเล่ย์ ดอกกระโดน ที่มีช่วงหนึ่งเคยโด่งดังเป็นอย่างมาก แต่มีช่วงหนึ่งก็ได้เงียบหายไป จนกลับมามีชื่อเสียงหลังผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์

    สำหรับตลกชื่อดังอย่าง โชเล่ย์ ดอกกระโดน ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาบอกว่าไม่มีงานทำ จนมีหลายคนเรียกว่า “ตลกตกอับ” ก่อนจะได้ผันตัวมาเป็นเน็ตไอดอล และยูทูบเบอร์ หาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเขาได้บอกว่า.. มักได้ยินอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ได้เสียใจแล้ว มันเป็นเรื่องธรรมดามาก เพราะมีคลื่นลูกใหม่เข้ามา ใครจะมีชื่อเสียงค้ำฟ้าได้ตลอดเวลา พอเราหายไปนาน แต่วันนึงเรากลับมา เขาก็ยังให้โอกาสและเมตตาเรา

 

Sponsored Ad

 

    “ตอนนั้นพี่เครียด เพราะตอนมีตังค์พี่ไปซื้อบ้านอยู่ หลังละ 4.2 ล้านบาท หลายคนบอกให้ขายบ้านแล้วไปหาห้องพักเล็ก ๆ แต่สุดท้ายพี่ก็ยอมกัดฟันผ่อนบ้านต่อไป ส่งไม่เคยขาดเลย จนตอนนี้เหลือแค่ 4 แสนกว่าบาทแล้ว...”

    หลังจาก ออกมาเปิดเผยว่า ชีวิตตกอับไม่มีงาน ไม่มีเงินผ่อนบ้าน เป็นหนี้กว่าสามล้านบาท เพราะติดพนันอย่างหนัก เสียเยอะสุด 7 แสนบาท ตอนนั้นภรรยาก็ได้หนีไปอีก จนมีครั้งหนึ่งได้พยายามเดินแจกนามบัตรพร้อมกับลูกสาว เพราะต้องการของานทำ 

 

Sponsored Ad

 

    เขายังเคยให้สัมภาษณ์อีกว่า ครั้งหนึ่งเคยถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าหิวแสง อยากมีซีนและอยากดัง แต่เจ้าตัวกลับบอกว่าไม่ได้อยากดัง แค่อยากของานทำเท่านั้นเอง ไม่อยากขอเงินใครฟรี ๆ แต่ก็น้อยใจ ตอนที่หมดชื่อเสียงเพื่อนพ้องในวงการไม่เคยเหลียวแล

 

Sponsored Ad

 

    โชเล่ย์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ จันทร์พันดาว ที่อยากกลับมาทำงานนั้นไม่ใช่เพราะอยากดัง แต่เพราะตอนนั้นครอบครัวกำลังลำบาก “ผมต้องออกมาหางานทำ ต้องหาเงินเลี้ยงลูก” 

    เจ้าตัวยังเคยขอร้องให้ภรรยากลับมาคืนดี แต่ก็ไม่เป็นผล แต่หลังจากออกรายการไป อะไรหลายอย่างก็เปลี่ยนไป ทำให้ภรรยากลับมาคืนดี จนทำให้เขาได้ครอบครัวที่แสนอบอุ่นกลับมาอีกครั้ง...

.

ที่มา : thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ