พลอย เฌอมาลย์ เปิดใจหลังถูกมองว่าเป็นนางเอกถูกจับคาโรงพัก รับถูกแจ้งความจริง

คอมเมนต์:

พลอย เฌอมาลย์ เปิดใจหลังถูกมองว่าเป็นนางเอกถูกจับคาโรงพัก รับถูกแจ้งความจริง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เล่นเอาชาวเน็ตสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่นักข่าวสายบันเทิงได้ออกมาโพสต์บอกใบ้เรื่องนางเอกดังถูกรวบคาโรงพัก และมาเปิดเผยผ่านรายการ เคลียร์ให้จบ 

        โดยบอกว่า นางเอกคนนี้ไปโพสต์ด่าคนใหญ่โตทางภาคเหนือ แล้วทางนั้นไม่ยอมจึงแจ้งความจับ พร้อมบอกลักษณะของนางเอกสาว ที่อ่านแล้วทำให้ใครหลายคนโยงมาที่นางเอกสาว "พลอย เฌอมาลย์"

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด "พลอย เฌอมาลย์" ได้มาเปิดใจผ่าน รายการแฉ เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นกรณีที่ถูกฟ้องเรื่องการทำสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสราคาเกือบ 2 ล้าน ที่บ้านพัก จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่ปี 2560 ไม่ได้มีเรื่องกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวพลอยได้บอกว่า พอเห็นเป็นกระแสข่าวว่าพลอยโดนรวบแบบนี้ เลยต้องขออกมาพูดหน่อย เพราะมันจริง ๆ แล้ว พลอยมีหมายเรียกจริง ให้ขึ้นไปเชียงใหม่ไปรายงานตัว ในคดีความเรื่องสระว่ายน้ำ ที่บ้านพักเชียงใหม่

        โดยเรื่องมีอยู่ว่า พลอยจ่ายเงินทำสระน้ำไปแล้วหนึ่งล้านต้น ๆ แต่ผู้รับเหมาไม่กลับมาทำให้เสร็จ ซึ่งพลอยพยายามติดต่อไปถึง 4 เดือน แต่ไม่สามารถติดต่อได้ 

 

Sponsored Ad

 

        จึงโพสต์ข้อความประกาศตามหาตัวผู้รับเหมา เพื่อหวังว่าจะมีคนมาบอกเบาะแส หลังจากที่โพสต์ออกไปก็มีคนมาบอกพลอยว่า ลงรูปแบบนี้ไม่ได้ ต้องเบลอรูปเขาด้วย เพราะอาจโดนฟ้องได้ จึงรีบลบออกไป แล้วลงรูปใหม่

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้น ทางผู้รับเหมาก็เอาเรื่องตรงนี้มางัดข้อกับพลอย โดยการไปแจ้งความกับตำรวจที่เชียงใหม่ ทำให้พลอยต้องเสียเวลาไปทำสำนวน 

        ซึ่งวันที่ไปพลอยไม่อยากทำให้เป็นเรื่องใหญ่ จึงไปแบบเงียบ ๆ แต่ก็ไม่ทราบว่านักข่าวรู้ได้อย่างไร แล้วก็ไปเล่าข่าวเกินกว่าความเป็นจริงว่าพลอยไล่ด่ากราด ซึ่งสาวพลอยคิดว่ามันรุนแรงเกินไป 

 

Sponsored Ad

 

        และอยากขอร้องว่าเลิกสร้างภาพพจน์พลอยแบบนี้เสียที ยอมรับว่าเมื่อก่อนมีส่วนที่ผิดจริง แต่ตอนนี้พลอยปรับปรุงตัวแล้ว

        ส่วนเรื่องคดีความ ตอนนี้พลอยได้รวบรวมผู้เสียหายคนอื่น ๆ ไว้แล้ว ซึ่งมีประมาณ 20 คน โดยตอนนี้ขึ้นอยู่กับชั้นศาลแล้วว่าจะพิจารณาอย่างไร และช่วยเหลือได้อย่างไรบ้าง

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการแฉ, kapook, Instagram chermarn

บทความที่คุณอาจสนใจ