รายการทีวีอยากรู้จักบิ๊กไบค์แสนสวย สุดท้ายตามหาจนเจอ แต่ดันเป็นคุณลุง "สวัสดีครับ"

คอมเมนต์:

ได้เจอตัวจริงอ้าปากค้างเลย

    ข่าวนี้รับรองทุกคนต้องอึ้งแน่ๆ เมื่อกระแสฮือฮาในสังคมออนไลน์ของญี่ปุ่น สำหรับกรณีสาวบิ๊กไบค์ผมบลอนด์หน้าตาดี ที่มีชื่อว่า “อาโออิ โซยะ (宗谷の蒼氷)

เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า azusagakuyuki

    โดยบัญชีทวิตเตอร์นี้เธอได้เข้าลงชื่อใช้งานมาตั้งแต่เดือนมกราคม 2019 ซึ่งมีรายละเอียดไว้ว่า เธอสูง 166 ซม. อาศัยอยู่ที่อิบารากิมัน รักการขี่มอเตอร์ไซค์ ชอบเที่ยว ภูเขา ทะเล แต่กระนั้นก็ไม่ได้ให้รายละเอียดอื่นๆ เท่าใด ในขณะที่ในทวีตดังกล่าวก็ได้มีการโพสต์ภาพตนเองกับมอเตอร์ไซค์คู่ใจ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ กระทั่งมีหลายคนให้ความสนใจเข้ามาติดตามกันมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็มีหนุ่มๆ มากมายที่คอยติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ เรียกได้ว่าหลงใหลในความงามของเธออย่างจังกันเลยทีเดียว ก็มีบางส่วนตั้งข้อสงสัยว่า ตัวตนของเธอจะเป็นเหมือนกับที่ในโลกออนไลน์หรือไม่ โดยเฉพาะหลังภาพรถภาพหนึ่งที่เธอโพสต์นั้น เป็นที่สังเกตว่าในกระจกรถนั้นได้มีใบหน้าของผู้ชายกำลังยกโทรศัพท์มือถือทำท่าถายภาพสะท้อนขึ้นมา จนเป็นที่เถียงกันว่าผู้ชายคนนั้นเป็นแฟน พ่อ หรือใคร?

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้หลายคนเลยติดต่อไปยังรายการวาไรตี้ที่มีชื่อ “เก็ตสึโยบิคาระโยะฟุกาชิ” หรือ “ราตรีวันจันทร์” (Monday Late Show) เพื่อพิสูจน์และคลายข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับนักบิดสาวลึกลับคนนี้

    หลังจากที่ทางรายการติดต่อไปยัง “อาโออิ โซยะ” เธอก็ตกปากรับคำทันที ทีมงานจัดการนัดหมายเจ้าตัวในสถานที่แห่งหนึ่งของอิบารากิ ซึ่งพอถึงเวลา “โซยะ” ก็ขับรถบิ๊กไบค์คันที่หลายคนเห็นบ่อยๆ ในทวิตเตอร์เข้ามา 

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่ผู้ขับเปิดหมวกกันน็อกออกมา ก็ทำเอาทีมงานต้องตะลึง!

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    เขาใช้แอปฯ นี้นะ ทุกคน ไปลองกันได้

ที่มา : tvpoolonline,宗谷の蒼氷

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ