"แอนนา" เปิดใจประเด็นคนมองรวยเร็ว เจอเรื่องช็อก ผู้ชาย 3-4 คนวิ่งมาทุบประตูห้องน้ำ

คอมเมนต์:

“...มันมีเหตุการณ์ตอนเราอาบน้ำในห้องน้ำหญิง แล้วผู้ชาย 3-4 คนก็วิ่งเข้ามาในห้องน้ำ และเคาะประตูใหญ่โตมาก!” #แอนนา

    หลังจากบินออกนอกประเทศไปร่วมงานแฟชั่นวีคแล้ว ก็ดูเหมือนว่าไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็ถูกคนจับตาอยู่ตลอด สำหรับ “แอนนา เปรมยุดา” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นที่คนมองว่ารวยเร็วไปไหม

    โดยในงานเปิดตัวโปรตีนแบรนด์ U TIARA ในฐานะเจ้าของธุรกิจคนใหม่ล่าสุดของโปรเจคยักษ์ใหญ่ครั้งนี้ แอนนา เปรมยุดา วได้ออกมาตอบเรื่องที่มีคนมองว่ารวยเร็ว พร้อมเปรยราคาบ้านหลังใหม่ที่กำลังจะซื้อราคาประมาณ 10 กว่าล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

    ขยับตัวทำอะไรก็มีแต่ดราม่า เราพร้อมเผชิญใช่ไหม?

    เราต้องยอมรับว่าความคิดเห็นมันหลากหลาย แต่ในความคิดเห็นที่หลากหลายนั้นก็ต้องเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกันด้วยค่ะ

    เห็นบอกอยากจะได้บ้านอีกหลัง คนเลยจับตาว่าทำไมเรารวยจัง?

 

Sponsored Ad

 

    บ้านหลังที่อยู่ปัจจุบันเช่าอยู่ ถ้าเราจะซื้อบ้านสักหลังหนึ่งเพื่ออยู่อาศัยมันไม่แปลก พุดเดิ้ลกู้ผ่านแล้ว ดิฉันก็อยากจะกู้ผ่านบ้าง ก็เท่านั้นเอง

    รู้สึกว่าเรารวยเร็วไหม?

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เร็วนะ ถ้าเทียบกับคนที่ทำงานแบบเราอะ เรารวยน้อยสุดด้วยซ้ำ ไปเทียบได้เลยใครที่มีคนตาม 2-3 ล้าน เรามีน้อยมากเลยนะ เราทำงานวันนึง ขายของออนไลน์ รีวิวสินค้า ทำพิธีกร เราทำเยอะมาก แต่คนบอกทำไมเรารวยจัง

    ซึ่งเราคิดในใจทำไมคนอื่นเขาอันบล็อกกระเป๋าเป็นสิบใบไม่รวย แต่ในขณะที่เราไม่เคยอันบล็อกกระเป๋าเลย ยังไม่เคยซื้อของเป็นเรื่องเป็นราว แต่ถูกกลับมองว่ารวย เขามองเห็นเราว่ายังไงเราก็รวยแน่ๆ

    คนจับตาเรื่องธุรกิจไปด้วย?

    ก็สามารถตรวจสอบได้ทุกฝ่ายค่ะ เพิ่งไปผ่อนกับสรรพกรหมดเมื่อเดือนก่อน อยากให้ตรวจสอบ อยากให้เช็กบูโรด้วย จะรู้ว่าเป็นหนี้อยู่ ยังไม่ปิดเลย

 

Sponsored Ad

 

    บ้านหลังใหม่ที่จะซื้อ ตั้งเป้าไว้กี่ล้าน?

    10 กว่า ค่ะ ก็ขอกู้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้มีหลายธนาคารมาบอกว่ากู้กับเราไหม เราก็ดีใจมาก คือมีเซลล์ธนาคารอินบล็อกมาหา เราก็ขอบคุณ แต่เครดิตเราไม่ได้ดีขนาดนั้น เพราะเราเคยติดบูโรมาก่อน

    ความฝันสูงสุดในการทำงานหาเงินคืออะไร?

 

Sponsored Ad

 

    อยากมีเงินมากๆ ดูแลพ่อแม่และคนในครอบครัวได้ วันนึงอยากไปถือศีลอยู่ที่ไกลๆ ก็ยังย้ำนะว่าอยากอยู่ที่ไหนก็ได้ที่ไม่มีคนมารังแกเรา ใช้ชีวิตแบบสัมถะ คราวที่แล้วออกข่าวว่าจะไปอเมริกา อเมริกาไม่ให้ไปแล้วนะ เขาบอกว่าเราจะไปอยู่ไง ตอนนี้ออกนอกประเทศได้ปกติค่ะ

    แต่ไปอเมริกาไม่ได้ คือเราไปดูไบ มันมีเหตุการณ์ตอนเราอาบน้ำในห้องน้ำหญิง แล้วผู้ชาย 3-4 คนก็วิ่งเข้ามาในห้องน้ำ และบอกเคาะประตูใหญ่โตมาก บอกเรารบกวนอาบน้ำห้องน้ำชาย และเขาก็ล้อมเราพาไปอาบน้ำที่ห้องน้ำชาย หลังจากนั้นเวลาเราจะขึ้นเครื่องก็ดูมีปัญหาไปหมด คือประเทศเขายังไม่ได้เปิดรับเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่ผิดหลักศาสนา เราเข้าใจได้ค่ะ

ที่มา : amarintv

บทความที่คุณอาจสนใจ