ทุ่มไม่อั้น “ทอม ครูซ” ควักเงินเช่าเรือสำราญ 20 ล้านบาท เพื่อให้ทีมงานพัก เพราะไม่อยากให้ทำงานช้า

คอมเมนต์:

เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งที่อยากรู้คือ.. คุณเค้าได้ค่าตัวเท่าไหร่ !!

    ถ้าพูดถึงเรื่องเล่นใหญ่ในวงการภาพยนตร์ ชื่อของ ทอม ครูซ ก็คงอยู่ในลำดับต้น ๆ ทั้งการทุ่มเทด้านการถ่ายทำฉากแอ็คชั่นด้วยตัวเอง หรือการเข้าไปมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ที่เขาร่วมแสดง ยิ่งเป็นภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible ด้วยแล้ว งานนี้ป๋าทอม ครูซใส่เต็มไม่ยั้งอย่างแน่นอน 

    และในตอนนี้ภาพยนตร์ภาคที่ 7 ก็ได้กลับมาเริ่มถ่ายทำอีกครั้งแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวการเช่าสวนขนาดใหญ่เพื่อฝึกซ้อมการขับมอเตอร์ไซค์วิบาก และนั่นก็ไม่ใช่การลงทุนสิ่งสุดท้าย

 

Sponsored Ad

 

 

    ล่าสุดเว็บไซต์ Daily Mail ได้รายงานว่าเขาได้ว่าจ้างเรือลำยักษณ์ที่มีชื่อว่า the Hurtigruten ด้วยราคากว่า 700,000 เหรียญฯ หรือคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 20 ล้านบาท เพื่อให้ทีมงาน และนักแสดงใช้ระหว่างการถ่ายทำ เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากโรคระบาดในขณะนี้ นั่นหมายความว่า ทีมงานของภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible 7 ก็ยังคงทำงานต่อไปอย่างต่อเนื่อง

 

Sponsored Ad

 

    ความพิเศษของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible ครั้งนี้ก็คือ พวกเขาจะถ่ายทำต่อเนื่องกันถึง 2 ภาคด้วยกัน ทั้งภาคที่ 7 และภาคที่ 8 นั่นเอง 

    โดยในคราวนี้ก็มีทัพนักแสดงเข้ามาเสริมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฮย์ลีย์ แอตเวลล์, วาเนสซ่า เคอร์บี้ หรือพอม คลีแมนเทียฟ พร้อมด้วยทีมนักแสดงชุดเก่ากลับมาครบถ้วน ต้องมารอดูกันว่าเนื้อเรื่องในภาคต่อไปนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

บอกแล้วว่าเล่นใหญ่มาก

ความเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : CatDumb News

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ