คู่รักกินนอนในห้องน้ำสาธารณะ 3 ปี ชาวบ้านรวมตัวเชิญออก ยืนยันจะอยู่ เพราะนี่คือบ้านของเรา

คอมเมนต์:

นี่คือบ้านของพวกเรา! สามีภรรยาถูกชาวบ้านรวมตัวไล่ หลังกินนอนอยู่ในห้องน้ำสาธารณะมานาน 3 ปี

        ห้องน้ำสาธารณะในทุก ๆ ที่มักจะมีแม่บ้านประจำและค่อยทำความสะอาดให้เสมอ แต่ห้องน้ำสาธารณะที่นี่กลับแตกต่างไปจากที่อื่น เพราะแม่บ้านที่รับหน้าที่ทำความสะอาดห้องน้ำสาธารณะแห่งนี้ได้ย้ายข้าวของมาอยู่อาศัยในห้องน้ำเลย และไม่ใช่เพียงชั่วคราว แต่กินเวลามานานถึง 3 ปีแล้ว

        เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยมีหญิงคนหนึ่งกำลังจะไปใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ เมื่อเดินเข้าไปถึงหน้าห้องน้ำก็ต้องตกใจ เพราะเห็นอุปกรณ์เครื่องครัว โต๊ะ เตียงเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ที่วางไว้ภายในห้องน้ำเต็มไปหมด 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อไปถามก็มีคนท้องถิ่นออกมาเปิดเผยว่า ห้องน้ำแห่งนี้ได้ปิดให้บุคคลภายนอกใช้บริการมานานกว่า 3 ปีแล้ว เหตุผลก็เพราะ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาสองสามีภรรยา นางหวังและนายจางได้ย้ายอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านมาตั้งภายในห้องน้ำ แม้ว่าภายนอกจะดูเหมือนห้องน้ำสาธารณะ แต่เมื่อเข้าไปก็พบว่าไม่ใช่เลย มันเหมือนบ้านอยู่อาศัย หรือห้องเช่ามากกว่า คนที่ไม่รู้เมื่อเดินเข้าไปก็ถึงกับตกใจเดินถอยหลังออกมาทันที

 

Sponsored Ad

 

        ทำให้หญิงคนนั้นรู้สึกแปลกใจ และคิดว่านี่มันไม่ถูกต้องนะ ที่จะนำของใช้สาธารณะมาเป็นของใช่ส่วนตัว แต่คนในท้องถิ่นกลับบอกว่า พวกเขาไล่อย่างไรก็ไม่ยอมไปไหน จนคนแถวนั้นไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว 

        ทำให้มีสื่อเข้าไปสัมภาษณ์ความคิดเห็นของสองสามีภรรยา พวกเขาก็ให้สัมภาษณ์ว่า “พวกเราก็รู้สึกไม่มีทางเลือกเช่นกัน เนื่องจากไม่มีเงินซื้อบ้าน จึงจำต้องมาอยู่อาศัยที่นี่” 

 

Sponsored Ad

 

        ในเดือนเดียวกันนั้นเองก็มีพลเมืองคนท้องถิ่นเดินทางมาขับไล่พวกเขา นางหวังก็ตะโกนตอบไปว่า “ต่อไปพวกคุณถ้ามาเข้าห้องน้ำ แล้วพวกเราจะกินข้าวอย่างไร? อย่างไงก็ไม่ยอมย้ายออกไปหรอกนะ”

ที่มา : how.family543 | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความที่คุณอาจสนใจ