สาวตัดสินใจยกเลิกงานแต่ง ทั้งที่กำลังจะถึง หลังเห็นแชตว่าที่สามีคุยกับผู้หญิงที่ทำงาน

คอมเมนต์:

เจอแบบนี้เป็นใครก็ไม่ทน.. แถมยังมาลงไม้ลงมืออีก !

        เป็นอีกหนึ่งโพสต์ที่กำลังเป็นไวรัลดังในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่มีเจ้าสาวคนหนึ่งได้ออกมาระบายความในใจกับสิ่งที่เธอต้องเจอก่อนถึงวันแต่งงานเพียงแค่ 20 วัน

        ว่าที่เจ้าสาวได้โพสต์ภาพและเรื่องราวทั้งหมดผ่านเฟซบุ๊ก Ploy Nareerat โดยใจความระบุว่า ตนตั้งใจจะเขียนเล่าเรื่องราวทั้งหมดเพื่อเตือนใจตัวเองว่าอย่าไปเจอคนแบบนี้อีก โดยตนไปจับได้ว่าสามีของตนแอบนอกใจไปกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ที่เดียวกับสามี ซึ่งเธอก็มีสามีอยู่แล้วซึ่งอยู่ระหว่างการเกณฑ์ทหาร และที่น่าตกใจมาก ๆ ก็คือผู้หญิงคนนั้นก็รู้จักกับตนเป็นอย่างดี เคยไปเที่ยวด้วยกัน และที่สำคัญผู้หญิงคนนั้นรู้ดีว่าตนและสามีกำลังจะแต่งงานกัน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยตนสังเกตเห็นว่าว่าที่สามีเริ่มมีพฤติกรรมที่กลับบ้านช้าบางวันกลับบ้านดึกหลังเที่ยงคืนก็มี เพราะอยู่กับผู้หญิงคนนั้น 

 

Sponsored Ad

 

        โดยตอนแรกตนก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งเรื่องราวทั้งหมดเริ่มกระจ่างขึ้น ตนก็พยายามปรับความเข้าใจกับฝ่ายชายและขอให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะฝ่ายชายยังคงติดต่อกับผู้หญิงคนนั้นเหมือนเดิม และพบว่าว่าที่สามีของตนพูดคุยกับผู้หญิงคนนั้นมีทั้งการออดอ้อนบอกอยากนอนด้วย อยากเจอ อีกทั้งยังมีการบอกรักกันด้วย

        จนในที่สุดตนก็ตัดสินใจขอแยกทางกับว่าที่สามีและหยุดความสัมพันธ์เพียงเท่านั้น ก่อนลั่นว่าจะไม่มีการอโหสิกรรมหรือให้อภัยใด ๆ ทั้งนั้น สุดท้ายตนต้องขอโทษทุกคนที่ยกเลิกงานแต่ง ซึ่งเรื่องนี้ตนตัดสินใจมาดีแล้วและยอมรับผิดทุกอย่าง

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Ploy Nareerat

บทความที่คุณอาจสนใจ