สาวบังเอิญได้ไปเจออดีตสามี ที่แยกทางกันไปแล้ว 3 ปี เสียอาการกันหนักมาก

คอมเมนต์:

"อดีตภรรยา" บังเอิญได้ไปเจอเจ้าหน้าที่ ที่ศูนย์รับวัคซีนเป็น "อดีตสามี" ที่แยกทางกันไปแล้ว 3 ปี งานนี้เสียอาการกันหนักมาก

        เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล และมีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 1 ล้านครั้ง สำหรับคลิปวิดีโอโมเมนต์ของอดีตคู่รักคู่หนึ่ง

        โดยเว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า มีอดีตสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ได้แยกทางกันไปแล้วกว่า 3 ปี ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ฝ่ายหญิงได้ไปเข้าคิวรับวัคซีน และคิวก็ไปตรงกับอดีตสามีที่เป็นเจ้าหน้าที่ให้บริการอยู่ที่จุดลงทะเบียน ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ได้คาดคิดว่าจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        โดยในคลิปจะเผยให้เห็นว่าพอถึงคิวเรียกฝ่ายหญิงก็ได้เดินไปที่โต๊ะลงทะเบียนที่อดีตสามีนั่งอยู่ และได้เริ่มต้นการสนทนาด้วยคำง่าย ๆ อย่าง "เฮ้..คุณ" 

 

Sponsored Ad

 

        และจากนั้นฝ่ายหญิงก็ได้ถามอดีตสามีว่าต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันตัวไหม ซึ่งอดีตสามีก็ได้ตอบกลับไปว่า "ผมไม่จำเป็นต้องดูบัตรของคุณ เพราะทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ ผมจำได้หมด"

        เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้เข้าชมสูงถึง 1 ล้านวิวแล้ว โดยชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นว่าถึงจะไม่รู้ว่าทั้งคู่จบความสัมพันธ์กันเพราะอะไร แต่ก็เห็นได้ว่าทั้งคู่ยังมีมิตรภาพที่ดีให้กันและกันเสมอแม้จะแยกทางกันไป 3 ปีแล้วก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected], worldofbuzz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ