งานแต่งยังไม่ทันจบ หนุ่มเจอเจ้าบ่าวยื่นมือมากุมมือหญิงอื่นลับหลังเจ้าสาว ชี้เป็นภาพไม่ควรเห็น

คอมเมนต์:

ถ้าเกิดเรื่องแบบนี้ เป็นคุณจะบอกเจ้าสาวหรือไม่

    งานแต่งงานนับได้ว่าเป็นหนึ่งในงานสำคัญของคู่รัก หลายๆ คู่จึงมักจะถ่ายรูปกับแขกที่มาร่วมงาน บันทึกความทรงจำเก็บไว้ แต่ภาพถ่ายของคู่บ่าวสาวกับแขกผู้หญิงรายหนึ่งกลับกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันบนโลกออนไลน์ หลังมีคนตาไวสังเกตเห็นสิ่งที่ไม่ควรมีอยู่ในภาพ

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานว่าภาพดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ลงกลุ่มเฟซบุ๊ก โดยหนุ่มรายหนึ่งที่บอกว่าตนเองบังเอิญเห็นภาพนี้เข้าระหว่างกำลังเดินไปห้องน้ำ มันทำให้เขารู้สึกเหมือนได้เห็นภาพที่ไม่ควรเห็น และเขาควรเข้าไปรับตัวเจ้าสาวออกมาดีหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    ภาพดังกล่าวคือคู่บ่าวสาวที่ยืนอยู่คู่กับผู้หญิงผมยาว ในชุดสีดำ ฝ่ายเจ้าสาวโอบเอวของแขกรายนี้อย่างสนิทสนม ซึ่งมันก็คงจะไม่มีอะไรหากว่ามือของเจ้าบ่าวไม่ได้กำลังเกาะกุมมือของแขกรายนี้ ลับหลังว่าที่ภรรยาของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

ภาพประกอบบทความ

    ภาพนี้ก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ จนมีคนเข้ามาคอมเมนต์กันมากกว่า 6,000 เมนต์ ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงนับจากลงภาพไป โดยบางคนแนะนำให้หนุ่มรายนี้นำภาพไปโชว์ให้เจ้าสาวดูตรงๆ เลย รวมถึงคนที่บอกว่าหากตนเองเจอเรื่องแบบนี้เข้า "ฉันจะแอบบอกเจ้าสาว"

    ในขณะที่บางคนยังชี้ว่าแขกรายนี้แต่งตัวเหมือนกับแม่สามี แต่ในขณะเดียวกันก็มีบางคนที่แอบสงสัยว่าเจ้าสาวจะไม่รู้ตัวจริงๆ หรือ

    ต่อมาไม่นาน หนุ่มคนที่โพสต์ภาพก็เข้ามาอัปเดตว่าภาพนี้ไม่ใช่เรื่องชวนดราม่าอย่างที่คิด กลายเป็นว่าทั้ง 3 คนจงใจถ่ายภาพแบบนี้เพื่อความสนุกสนาน ทางเจ้าสาวก็ทราบดีก่อนที่จะโพสท่าเช่นนี้

ที่มา : ETtoday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ