เปิดวาร์ป "ซันนี่ เกวลิน" สาวไทยหน้าหล่อ ติดอันดับ "สวยที่สุด" ในเอเชีย ชีวิตจริงโกอินเตอร์อยู่ที่จีน

คอมเมนต์:

เปิดวาร์ป "ซันนี่ เกวลิน" สาวไทยหน้าหล่อ ติดอันดับ "สวยที่สุด" ในเอเชีย ชีวิตจริงโกอินเตอร์อยู่ที่จีน!

    ก่อนหน้านี้ที่ทีมงานเคยเสนอบทความเรื่อง 12 สาวไทย ติดอันดับหน้าสวยที่สุดในเอเชียแปซิฟิก “ลิซ่า BLACKPINK อันดับ 1” ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดี และถ้ามองจากการจัดลำดับนั้น จะเห็นได้ว่าคนดังและดาราไทย ก็เป็นที่นิยมและถูกพูดถึงในจีนไม่น้อยเลยทีเดียว 

    แต่ดูเหมือนใน 12 คนที่แอดได้นำเสนอ มีอยู่คนหนึ่งที่ฐานแฟนคลับทั้งไทยและในจีนจะแน่นมากไม่น้อยหน้าใคร 

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้แอดเลยจะพาไปเปิดวาร์ปสาวไทยลุคห้าวอย่าง “หยางหยวินฉิง หรือ Sunnee หรือ ซันนี่ เกวลิน บุญศรัทธา” ที่ติดอันดับ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก (The 100 Most Beautiful Asia Face of 2018) โดย TCC ผ่าน weibo สังคมออนไลน์ของจีนแผ่นดินใหญ่ โดยซันนี้ติดอยู่อันดับที่ 90 จาก 100 คน

    ซันนี่เป็นสาวลูกครึ่งไทยที่เป็นเกิร์ลกรุ๊ปของไต้หวัน และดาราจีน ซึ่งมีแฟนคลับชื่นชอบผลงานและลุคสาวหล่อจำนวนมาก ซันนี่อายุ 23 ปี (เกิดวันที่ 28 กันยายน 2539) เป็นคนที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะการร้อง เต้น เล่นกีต้าร์ และเคยเดบิวต์ปี 2014 เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อ A’N’D (Angel ‘N’ Devil) ที่ไต้หวัน ทั้งยังเคยแสดงซีรี่ส์ไต้หวันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    และแน่นอนว่าพูดไทยชัดนะจ๊ะ เพราะซันนี่เกิดและโตที่ประเทศไทย ส่วนภาษาจีนก็เก่งเวรี่กู้ดเลยล่ะ และอย่างที่บอกไปว่าความสามารถล้น ทำให้ออดิชั่นเข้า PRODUCE101 ได้ในคลาส A ด้วย โดยหลังจากเปิดตัวในรายการ Produce 101 China ก็สร้างเสียงฮือฮาให้กับสาวๆ เลิฟหนักมากไม่น้อยในลุคสาวหล่อหน้าใสสไตล์โอปป้า 

 

Sponsored Ad

 

    เอาเป็นว่าไม่อยากพูดเยอะว่าซันนี่น่ารักขนาดไหน แอดตามไปส่องถึงอินสตาแกรม @nee_kewalin มาให้แล้ว น่ารักละลายทุกรูป คนอะไรหน้าใสไร้สิวมาก ส่วนแฟนคลับคนไหนรู้ลึกข้อมูลซันนี่อีก อย่าลืมมาคอมเม้นท์บอกแอดบ้างนะคะ แอดหลงหนักมากเลยตอนนี้ อิอิ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : praewnee_kewalin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ