หนุ่มตั้งใจเป็นสตรีมเมอร์ ทำงานสร้างแรงบันดาลใจ โดนเมนต์แซะ "ด้วน" จะมาสตรีมเพื่อ

คอมเมนต์:

ใช้คำพูดแรงไปจริงๆ ไม่เห็นต้องว่ากันขนาดนี้ เป็นกำลังใจให้น้องค่ะ #GOLFNOHANDSchannel

    กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลเข้าไปให้กำลังใจกันมากมาย สำหรับเพจ GOLF NO HANDS channel มีคนติดตามมากกว่า 2.5 แสน ซึ่งเป็นสตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงคนหนึ่ง แม้ไม่มีแขนขา ก็เล่นเกมด้วยปากหาเลี้ยงชีพ และหวังสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทุกคน

    แต่ทว่าเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ระหว่างที่เจ้าตัวสตรีมเกมอยู่นั้น กลับมีคอมเมนต์ว่า "โถ่ไอ้ด้วน สตรีมเกมเพื่อ" ทำให้เจ้าตัวเสียใจจนโพสต์ข้อความว่า "พี่ก็ใช้คำพูดแรงไป ผมก็แค่ทำงาน สร้างแรงบันดาลใจเท่านั้น"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก GOLF NO HANDS channel

    ทำเอาหลายคนที่เห็นสตรีมเมอร์โดนดูถูกซึ่งหน้าแบบนี้ก็ทนไม่ไหว เข้ามาวิจารณ์ความคิดเห็นไม่เหมาะสมดังกล่าว หลายคนบอกว่า คนโพสต์ที่จิตใจต่ำตม คนแบบนี้ถ้ามีอะไรพลาดมา คนรอซ้ำเยอะแน่ ส่วนบางคนก็ให้กำลังใจสตรีมเมอร์ ไม่ต้องไปสนใจคำดูถูก

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากทัวร์ลงคอมเมนต์ดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตรายนี้เข้าไปทักหลังไมค์กับทางเพจว่า รู้สึกผิดจริงๆ ที่โพสต์ไปแบบนั้น ทีหลังจะไม่ทำอะไรแบบนี้อีกแล้ว ขอโทษนะพี่ ซึ่งคนๆ นี้ก็โพสต์ประโยคดังกล่าวมาหลายครั้ง เพราะทางเพจไม่ยอมตอบกลับ 

    ทางเพจยังได้ระบุอีกว่า "ตอนพิมพ์ไม่คิด ว่าจะทำลายจิตใจคนอื่นไหม"

    ส่วนแฟนเพจก็แนะนำว่า กรณีนี้ควรฟ้องให้เป็นเยี่ยงอย่าง จะได้เข็ดหลาบ เพราะดูทรงแล้วคาดว่า คนแบบนี้ไม่ได้สำนึกผิดอะไรหรอก แค่กลัวผิดบวกกับถูกสังคมกดดันมามากกว่า ถ้าคิดได้แต่แรกจะไม่ทำอะไรแบบนี้เลย

ที่มา : เฟซบุ๊ก GOLF NO HANDS channel

บทความที่คุณอาจสนใจ