เธอขอให้แฟนหนุ่มล้างหน้า เพราะไม่เคยเห็นหน้าสดเขาเลย ตลอด 1 ปีที่คบหากันมา

คอมเมนต์:

ไม่รู้จะเห็นใจใครดีเลยจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อนอกเผย มีคู่รักชายหญิงมาออกรายการ “สารภาพรักตอนนี้ ภาค 3” (แปลจากต้นฉบับ) ของประเทศจีน ซึ่งคู่รักทางบ้านที่มาในวันนี้ทำเอาหลายคนแปลกใจมาก เพราะตอนแรกดูเหมือนะเป็นแค่เรื่องงอนกัน แต่สุดท้ายกลับจบไม่สวย

    ฝ่ายชายอายุ 19 ปี ฝ่ายหญิงอายุ 29 ปี ทั้งคู่อายุห่างกัน 10 ปี ฝ่ายหญิงบ่นให้พิธีกรฟังว่า แฟนหนุ่มชอบแต่งหน้ามาก ตลอด 1 ปีที่คบหากันเธอไม่เคยเห็นหน้าสด หน้าที่ปราศจากการแต่งหน้าเลย แต่เรื่องที่ร้ายกว่านั้นก็คือ จู่ๆ ฝ่ายชายก็หายสาบสูญไปเธอพยายามติดต่อแต่ก็หาเขาไม่พบ 

 

Sponsored Ad

 

    ดังนั้น จึงอยากให้ทางรายการช่วยตามหาแฟนหนุ่มกลับมาให้ที เมื่อมาถึงในรายการ แฟนหนุ่มก็สารภาพว่า ตนเองไปทำงานหารายได้เสริมเพื่อหาเงินเรียนต่อ โดยงานของเขาคือ ขายอุปกรณ์การวาดภาพแบบโบราณ ทำให้ยุ่งไม่มีเวลา

 

Sponsored Ad

 

    แต่แฟนสาวของเขากลับไม่เชื่อและยอมรับไม่ได้กับเหตุผลที่เขาพูดมา พร้อมกับบอกว่า เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ของแฟนหนุ่มมแต่ละอย่างราคาแพง เป็นของแบรนด์เนมหมด ต้องมีผู้หญิงที่ไหนเลี้ยงเขาแน่ๆ 

.

 

Sponsored Ad

 

    ครูผู้ให้คำปรึกษาและคนดูในห้องส่งต่างพากันคิดว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นคนอารมณ์ร้อน ขี้หงุดหงิด พูดอะไรไม่คิด มาถึงก็ต่อว่าฝ่ายชายเลย ทำให้ครูที่นั่งดูอยู่บอกให้เธอ “ใจเย็นๆ หน่อย มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้หน่อยได้ไหม” เธอตอบกลับทันทีว่า “ทำไมต้องมีความเป็นผู้ใหญ่ ฉันอยากจะมีนิสัยเหมือนเด็กหน่อย”

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังไม่หยุดพูดจาไม่ดีใส่ฝ่ายชายตลอดเวลา แถมยังใส่อารมณ์กับคนอื่นๆอีกด้วย เหมือนกับว่าใหญ่มากจากไหนประมาณนั้น ไม่เกรงกลัวใครเลย ฝ่ายหญิงยังพูดออกมาอีกว่า "ตอนแอบเดินสะกดรอยตามแฟนหนุ่ม ก็เห็นเขากอดกับผู้หญิงอีกคนด้วย มาถึงตอนนี้ฝ่ายหญิงก็ขอให้ทางรายการช่วยเชิญผู้หญิงบุคคลที่พูดถึงนี้มายืนในรายการด้วย"

    นับว่าเป็นรายการที่สุดยอดมากไปตามหาเธอคนนั้นมาจนได้ แต่เมื่อเธอคนนั้นมาถึงก็บอกว่าไม่ได้ชอบพอกับแฟนหนุ่มของเธอ พร้อมกับบอกว่า เธอมีครอบครัวแล้วมีลูกชาย 6 ขวบ 1 คน ขอร้องให้ฝ่ายหญิงที่เป็นแฟนสาวของหนุ่มวัย 19 ปีนั้นอย่าคิดไปเรื่อยเปื่อยอีก เมื่อแฟนสาวได้ยินเช่นนั้นแล้วก็ถึงกับโล่งอก

 

Sponsored Ad

 

   (ผู้หญิงที่แฟนสาวคิดว่าเป็นมือที่สาม)

    สุดท้ายแฟนสาววัย 29 ปีคนนี้ถามแฟนหนุ่มว่า “ตกลงแต่งหน้าสำคัญหรือว่าฉันสำคัญกว่ากัน ถ้าคิดว่าฉันสำคัญกว่าก็ล้างเครื่องสำอางออกให้หมด เพราะตลอด 1 ปีที่คบหากันฉันไม่เคยเห็นหน้าที่ไร้เครื่องสำอางเลย มองแล้วปลอมมาก”  

 

Sponsored Ad

 

    แต่แล้วฝ่ายชายยอมล้างเครื่องสำอางออกเพื่อง้อให้แฟนหญิงคืนดีด้วย

    ตลอดเวลาฝ่ายชายพูดเสมอว่าตนเองหน้าตาไม่ดี จึงต้องแต่งหน้าตลอด อยากให้แฟนได้เห็นมุมที่ดีที่สุด ดังนั้นเขาจึงมักก้มหัวตลอดเวลา ไม่มีความมั่นใจในตนเองเลย แต่หลายคนก็บอกว่าหน้าสดที่ไม่ได้แต่งหน้าก็ดูดีนะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดหรอก

Sponsored Ad

    แต่สิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึงก็คือ ทันทีที่ฝ่ายชายล้างเครื่องสำอางออกหมด แฟนสาวของเขาก็เดินไปใกล้พร้อมกับบอกว่า “ตอนนี้เธออาจไม่ได้รักผู้ชายคนนี้แล้ว ดังนั้น จึงอยากขอเวลาทบทวนคนเดียวสักพัก หากคิดได้จะกลับมาหาเขาเอง” จากนั้นเธอก็เดินจากไปทันที

    เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คุณคิดว่าเธอจะกลับมาหาผู้ชายคนนี้ไหม?

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : kknews, aiyanqing | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความที่คุณอาจสนใจ