ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผยตนเองถือ 2 สัญชาติ แจงชัดปมดราม่า "ขอลี้ภัย" ไปใช้ชีวิตต่างประเทศ

คอมเมนต์:

#ณวัฒน์ ชี้ไม่ต้องดราม่ากับผม ขอแจงเรื่อง #ลี้ภัย ไปอยู่แคนาดา ความจริงที่ทุกคนยังไม่รู้

    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดฮือฮา หลังจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้เดินทางไปยังกระทรวงการต่างประเทศ ทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเจ้าตัวนั้นเกิดปัญหาอะไรขึ้นหรือไม่

    โดยย้อนกลับไปเมื่อไม่นานมานี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดัง นักธุรกิจ และผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดนางงาม ที่ได้เดินทางไปยังศูนย์ราชการฯ โดยผู้สื่อข่าวได้สังเกตเห็นจึงได้สอบถามว่ามาติดต่อเรื่องอะไร 

 

Sponsored Ad

 

    โดยนายณวัฒน์ ก็ได้ตอบผู้สื่อข่าวกลับมาสั้น ๆ ว่า "จะมากระทรวงการต่างประเทศ จะลี้ภัย" ซึ่งนายณวัฒน์ก็ขอปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์เพิ่มเติม พร้อมกับเดินไปกระทรวงการต่างประเทศทันที 

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ ณวัฒน์ ได้มาชี้แจงว่า ส่วนตัวไม่ได้ลี้ภัยเพราะเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น ส่วนตัวถือสองสัญชาติอยู่แล้ว เลยไม่ได้มีปัญหาและไม่ได้ลี้ภัย เพราะถ้าลี้ภัยคือต้องสละสัญชาติเดิมแล้วไปขอสัญชาติใหม่ 

    คุณณวัฒน์ ยังบอกอีกว่า ประเทศไทยใครก็รัก ไม่ต้องดราม่ากับผม แค่จะอยู่ยังไงให้ชีวิตปลอดภัย โดยประเทศที่ตนกำลังจะถือ ทำให้ไปไหนก็ได้ 166 ประเทศทั่วโลก เราแค่ทำสิ่งที่เราควรจะทำ เรื่องนี้ก็กำลังจะเกิดขึ้นกับชีวิตผม

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีของ ฮาน เลย์ มิสแกรนด์เมียนมา 2020 ที่โดนทางการเมียนมาต้องการตัว ซึ่งมีอายุความประมาณ 10 ปี ณวัฒน์จึงได้ทำเรื่องลี้ภัยอย่างเป็นทางการให้กับอีกฝ่าย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ คุณณวัฒน์ ได้บอกว่า ฮาน เลย์ จะรับหน้าที่เป็นพิธีกรภาคสนามในประกวดเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 เป็นครั้งสุดท้าย และในเดือนธันวาคมนี้ ฮาน เลย์ จะบินไปที่แคนาดาเพื่อขอลี้ภัยและใช้ชีวิตปั้นปลายที่นั่น...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิง - oneบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ